"Giải mã chủ đầu tư dự án sunshine riverside"

giải mã tiềm lực tài chính của tập đoàn sunshine group chủ đầu tư thi công dự án sunshine riverside..

Trong số đó, có thể dễ dàng nhận thấy nhiều tên tuổi dự án lớn, được giới chuyên gia nghiên cứu bất động sản (BĐS) đánh giá cao thông qua vị trí và tổng mức đầu tư. Điển hình như chuỗi các dự án Sunshine Riverside, Sunshine Center, SunShine Boulevard, Sunshine GardenSunshine Palace, thuộc sở hữu của Tập đoàn Sunshine - một thế lực mới nổi trên thị trường địa ốc Hà Nội.

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE
0975.75.8882-0936.499.923

 
 
Ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng đánh giá, giai đoạn khó khăn của BĐS đã qua đi, một nguồn sinh khí mới đã xuất hiện. Từng phân khúc thị trường BĐS đã ấm dần lên, các hoạt động đầu tư đang bắt đầu trở nên nhộn nhịp.

Loạt dự án “khủng” chuẩn bị bung hàng của tập đoàn sunshine group trong đó có dự án sunshine riverside

 
 
Chủ đầu tư dự án sunshine riverside

Không thể bỏ qua khu vực phía Tây khi nhắc đến những hướng phát triển của thị trường BĐS Hà Nội. Cùng với hàng chục nghìn căn hộ là nguồn cung cũ, khu vực này đang đón một loạt dự án mới tinh như Sunshine Center của Tập đoàn Sunshine Group tại địa chỉ số 16 Phạm Hùng. Với tổng mức đầu tư lên đến 1600 tỷ đồng, gần 400 căn hộ của Sunshine Center là một trong những nguồn cung mới và có tiềm năng nhất tại khu vực đường Phạm Hùng - Cầu Giấy.

Cùng thời điểm ra mắt với Sunshine Center, tọa lạc tại khu đô thị Ciputra ven sông Hồng, Hồ Tây - một trong những khu vực đắt giá nhất Hà Nội, dự án Sunshine Riverside của Tập đoàn Sunshine Group sẽ chính thức mở bán vào cuối tháng 11/2016 với tổng mức đầu tư 2500 tỷ cho gần 1000 căn hộ. Được biết, đây là một trong những dự án đầu tiên tại Việt Nam phát triển theo hình thức căn hộ - khách sạn Hometel.

Khu vực Tam Trinh - Lĩnh Nam (quận Hoàng Mai), sau một thời gian dài im ắng cũng đang trỗi dậy mạnh mẽ với những dự án hạ tầng nghìn tỷ cùng hàng loạt các quy hoạch mang tính đột phá. Tiêu biểu phải kể đến hai dự án mang thương hiệu SunshineSunshine GardenSunshine Palace đang và sắp gia nhập thị trường, với 1.600 căn hộ chung cư cao cấp cùng tổng vốn đầu tư 3800 tỷ.

Lộ diện thế lực mới với chủ sở hữu dự án nghìn tỷ "chung cư sunshine riverside"

Triển khai nhiều dự án tại những khu đất “vàng” trong nội đô Hà Nội, với hơn 5000 căn hộ và tổng mức đầu tư lớn là những con số minh chứng cho vị thế và tiềm lực tài chính của Sunshine Group – “tay chơi” mới nổi trên thị trường địa ốc Hà Nội.

Sunshine Group là một tập đoàn kinh tế đa ngành hoạt động khá lâu năm trên thị trường doanh nghiệp, trong các lĩnh vực đầu tư, xây dựng, thương mại, dịch vụ, giáo dục, truyền thông…, với  vốn điều lệ lên đến hơn 15.000 tỷ đồng. Trong đó, đầu tư kinh doanh BĐS được xác định là lĩnh vực hoạt động mũi nhọn. Hầu hết các dự án của “ông lớn” này đều thuộc phân khúc cao cấp, tọa lạc tại các vị trí đắc địa trong nội đô với thiết kế kiến trúc tinh tế, đẳng cấp và hệ thống tiện ích vượt trội gắn liền với giải pháp công nghệ tân tiến.

Bên cạnh đó, mọi yêu cầu về tính pháp lý, minh bạch và thông tin về bảo lãnh ngân hàng của các dự án đều được chủ đầu tư công khai rộng rãi và tuân thủ đúng pháp luật. Điều đó chứng tỏ, Sunshine Group đang có những bước đi vô cùng thận trọng trong lộ trình gây dựng thương hiệu Tập đoàn BĐS có vị thế hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay, thị trường BĐS tại Việt Nam đang bước vào một chu kỳ phát triển mới có nhiều diễn biến mang tính đột phá. Sự xuất hiện của những thế lực như Sunshine Group chắc chắn đang và sẽ góp phần mang lại một làn gió mới cho thị trường địa ốc

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết đăng ký pháp lý của tập đoàn sunshine group

Tên công ty :CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SUNSHINE
Mã số thuế    0107397372
Ngày cấp    13/04/2016
Tình trạng hoạt động    Người nộp thuế đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT).
Nơi đăng ký quản lý    Chi cục Thuế Quận Tây Hồ.
Địa chỉ trụ sở    ô số 23, Lô D3A.3 Khu đấu giá 18.6 ha, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội, Việt Nam (Xem bản đồ)
Giám đốc    Đinh Hữu Thảnh
Chủ sở hữu    Đỗ Anh Tuấn
Địa chỉ chủ sở hữu    Số 48, ngách 6/6, phố Đội Nhân-Phường Vĩnh Phúc-Quận Ba Đình-Hà Nội
Ngành nghề kinh doanh    F41000 - Xây dựng nhà các loại
F4210 - Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ
F43110 - Phá dỡ
F43120 - Chuẩn bị mặt bằng
F43210 - Lắp đặt hệ thống điện
F4322 - Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí
F43290 - Lắp đặt hệ thống xây dựng khác.
F43300 - Hoàn thiện công trình xây dựng.
G4649 - Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình.
G4659 - Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác.
G4662 - Bán buôn kim loại và quặng kim loại.
G4663 - Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng.
H4933 - Vận tải hàng hóa bằng đường bộ.
I5510 - Dịch vụ lưu trú ngắn ngày.
L68100 - Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê (Ngành chính)
L68200 - Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất.
M73100 - Quảng cáo.
M74100 - Hoạt động thiết kế chuyên dụng.
G47420 - Bán lẻ thiết bị nghe nhìn trong các cửa hàng chuyên doanh.
G4752 - Bán lẻ đồ ngũ kim, sơn, kính và thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng trong các cửa hàng chuyên doanh
N82300 - Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại.
N7730 - Cho thuê máy móc, thiết bị và đồ dùng hữu hình khác.
Tài khoản ngân hàng    Mã số thuế: 0107397372
Tên giao dịch: SUNSHINE GROUP ., JSC
Số tài khoản:
Tên ngân hàng:
Ghi chú    
Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, có thể doanh nghiệp mới làm thủ tục thay đổi thông tin nên hệ thống chưa cập nhật kịp thời, vui lòng Click vào đây để cập nhật.
Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SUNSHINE tại địa chỉ ô số 23, Lô D3A.3 Khu đấu giá 18.6 ha, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội hoặc Chi cục Thuế Quận Tây Hồ.

  
Tắt hỗ trợ dự án[X]

0975.75.8882

0936.499.923