Chung cư sunshine riverside với chính sách ưu đãi đặc biệt

chính sách bán hàng dự án sunshine riverside hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất 0% đến khi nhận bàn giao căn hộ.Chính sách cam kết thuê lại căn hộ sunshine riverside lên đến 8%/năm.Và nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt..

Cập Nhật Mới Nhất Chính Sách Bán Hàng Chung Cư Sunshine Riverside
( Áp dụng từ ngày 01/12/2016 đến khi có chính sách mới )

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline
0975.75.8882-0936.499.923
 

Các tin liên quan dự án sunshine riverside:

-Chính sách bán hàng dự án sunshine riverside.
-Thiết kế trong căn hộ sunshine riverside.
-Tiện ích trong dự án sunshine riverside.  
1/Chương trình ưu đãi khi khách hàng đặt mua chung cư sunshine riverside

- Miễn phí Dịch vụ quản lý 05 năm: Khách hàng mua Căn hộ được tặng gói Dịch vụ quản lý theo tiêu chuẩn trong 05 năm (không bao gồm các chi phí liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ ba như: trông xe, điện, nước nóng lạnh, thông tin liên lạc, truyền hình cáp…) kể từ ngày nhận bàn giao nhà. Từ năm thứ 06 trở đi mức phí theo thông báo từ Ban quản lý tòa nhà.

 - Tặng 01 Voucher học bổng ở trường Mầm non quốc tế của Tập đoàn trong vòng 01 năm: Khách hàng mua Căn hộ được tặng 01 suất học bổng tại hệ thống trường Mầm non quốc tế của Tập đoàn có giá trị trong thời gian 01 năm (không bao gồm các khoản đóng góp khác).
 - Tặng 01 Voucher miễn phí tập Gym trong vòng 02 năm: Khách hàng mua Căn hộ được tặng 01 Voucher tập Gym miễn phí tại phòng tập Gym thuộc khu dịch vụ của dự án.
 - Tặng 01 Voucher bể bơi trong vòng 05 năm: Khách hàng mua căn hộ được tặng 01 Voucher cho các thành viên trong gia đình sử dụng tại bể bơi thuộc khu dịch vụ của dự án (Nhưng không bao gồm các dịch vụ khác)
 - Bốc thăm trúng thưởng phần quà giá trị lớn trong lễ mở bán: 300 Khách hàng đầu tiên mua căn hộ Sunshine Riverside sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng phần quà có giá trị lớn là: xe ô tô Mercedes C250.
*Lưu ý : KH không nhận quà tặng của Chương trình Khuyến mãi không được quy đổi ra tiền  mặt. Phương thức và điều kiện sử dụng quà tặng được thực hiện theo quy định của Chủ Đầu tư hoặc Bên cung cấp dịch vụ. Khách hàng nhận được khuyến mãi sau khi ký HĐMB Căn hộ.

 2.Tiến độ thanh toán chung cư sunshine riverside

2.1.Tiến độ thanh toán tòa CT1 dự án sunshine riverside

- Tiền đặt cọc trực tiếp với chủ đẩu tư để đặt mua căn hộ sunshine riverside 100.000.000 đồng/căn.
 - Thanh toán lần 1: 20% giá bán căn hộ (bao gồm VAT và tiền đặt cọc).Thời gian thanh toán 07 ngày kể từ ngày có thông báo ký hợp đồng mua bán.
- Thanh toán lần 2:10% giá bán căn hộ (bao gồm VAT). Thi công đến tầng 5 dự kiến ngày 17/01/2017. 
- Thanh toán lần 3:10% giá bán căn hộ (bao gồm VAT). Thi công đến tầng 10 dự kiến ngày 10/04/2017 .
- Thanh toán lần 4:15% giá bán căn hộ ( bao gồm VAT ). Thi công đến tầng 20 dự kiến ngày 10/08/2017.
- Thanh toán lần 5:15% giá bán căn hộ ( bao gồm VAT ). Thi công. Thi công đến tầng 30 dự kiến ngày 10/11/2018.
- Thanh toán lần 6:25% giá bán căn hộ ( bao gồm VAT) + 2% KPBT và phần VAT của 5% giá bán căn hộ theo thông  báo bàn giao căn hộ dự kiến quý IV/2018 bàn giao căn hộ.
- Thanh toán lần 7:5% giá bán căn hộ ( chưa bao gồm VAT) Khi nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

2.2.Tiến độ thanh toán tòa CT2 chung cư sunshine riverside.

- Tiền đặt cọc trực tiếp với chủ đẩu tư để đặt mua căn hộ sunshine riverside 100.000.000 đồng/căn.
 - Thanh toán lần 1: 20% giá bán căn hộ (bao gồm VAT và tiền đặt cọc).Thời gian thanh toán 07 ngày kể từ ngày có thông báo ký hợp đồng mua bán.
- Thanh toán lần 2:10% giá bán căn hộ (bao gồm VAT). Thi công đến tầng 5 dự kiến ngày 17/01/2017. 
- Thanh toán lần 3:10% giá bán căn hộ (bao gồm VAT). Thi công đến tầng 10 dự kiến ngày 10/06/2017 .
- Thanh toán lần 4:15% giá bán căn hộ ( bao gồm VAT ). Thi công đến tầng 20 dự kiến ngày 10/08/2017.
- Thanh toán lần 5:15% giá bán căn hộ ( bao gồm VAT ). Thi công. Thi công đến tầng 30 dự kiến ngày 10/11/2018.
- Thanh toán lần 6:25% giá bán căn hộ ( bao gồm VAT) + 2% KPBT và phần VAT của 5% giá bán căn hộ theo thông  báo bàn giao căn hộ dự kiến quý III/2018 bàn giao căn hộ.
- Thanh toán lần 7:5% giá bán căn hộ ( chưa bao gồm VAT) Khi nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

 3/Chương trình hỗ trợ lãi suất (HTLS) dự án sunshine riverside.

- Khách hàng mua căn hộ vay vốn ngân hàng do CĐT chỉ định được ngân hàng hỗ trợ vay lên  đến 70% tổng giá trị căn hộ.

3.1.Vốn tự có 30%, ngân hàng giải ngân theo tiến độ xây dựng chung cư sunshine riverside.

-  Hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận bàn giao nhà.  
-  Miễn phí trả nợ trước hạn.
*Lưu ý : Chỉ HTLS từ khi khách hàng thanh toán hết 30%.

3.2.Vốn tự có 30%, ngân hàng giải ngân lên đến 65% tổng giá trị căn hộ sunshine riverside.

-  Hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận bàn giao nhà.
-  Miễn phí trả nợ trước hạn.
-  Chiết khấu 3% trên số tiền ngân hàng giải ngân 65% giá trị căn hộ, không bao gồm kinh phí bảo trì. Thời hạn hưởng chiết khấu này trong vòng 25 ngày kể từ lần thanh toán lần 1.
 *Lưu ý:  - Khách hàng có thể vay vốn NH với thời hạn vay lên tới 25 năm, tỷ lệ vay vốn tối đa từng trường hợp cụ thể tuân theo các điều kiện vay vốn của ngân hàng chỉ định.
- Thời gian HTLS + miễn phí trả nợ trước hạn áp dụng đến khi bàn giao căn hộ.
- Chủ đầu tư hỗ trợ phí trả nợ trước hạn của tất cả các khế ước nhận nợ thuộc giai đoạn thanh  toán từ 30% - 95% giá trị căn hộ ( không bao gồm KPBT)

4.Chính sách ưu đãi của chủ đầu tư dành cho khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn khi mua dự án sunshine riverside.

4.1.Thanh toán luôn 70% giá trị căn hộ trong vòng 20 ngày kể từ ngày đặt cọc, chiết khấu ngay  6% (trước VAT) trên tổng số tiền thanh toán, không bao gồm KPBT.
4.2.Thanh toán luôn 95% giá trị căn hộ trong vòng 20 ngày kể từ ngày đặt cọc, chiết khấu  ngay  8% (trước VAT) trên tổng số tiền thanh toán, không bao gồm KPBT.   
4.3.Khách hàng thanh toán sớm từng phần được hưởng chiết khấu 8%/ năm tương  đương với số tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được trừ trực tiếp vào số tiền phải thanh toán của khách hàng.
* Lưu ý : Các mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước.

 5.Chính sách cam kết thuê lại của chủ đầu tư cho dự án chung cư sunshine riverside

 5.1.Chủ đầu tư cam kết thuê lại Căn hộ của KH để khai thác dịch vụ Khách sạn với mức phí 8%/năm giá trị Căn hộ trước VAT + KPBT và trừ tất cả các chính sách hỗ trợ khác. CĐT sẽ thanh toán thu nhập cho thuê 6 tháng/lần.
5.2.Thời gian thuê và thanh toán tiền thuê.
 -  Cam kết thuê lại 12 tháng kể từ ngày KH giao căn hộ cho công ty quản lý của CĐT ( đối với KH tham gia chương trình HTLS).
Thời gian KH bắt đầu nhận cam kết thu nhập cho thuê lần 1 ngay sau ngày thanh toán đủ 95% giá trị căn hộ. Lần thanh toán cuối KH được nhận vào đầu tháng thứ 7 của Hợp đồng thuê nhà.
- Cam kết thuê lại 24 tháng kể từ ngày KH giao căn hộ công ty quản lý của CĐT (đối với khách hàng không tham chương trình HTLS).
- Thời gian KH bắt đầu nhận cam kết thu nhập cho thuê lần 1 ngay sau ngày thanh toán đủ 95% giá trị căn hộ.
- Lần thanh toán thứ hai KH được nhận vào đầu tháng thứ 7 của Hợp đồng thuê nhà.
- Lần thanh toán thứ ba KH được nhận vào đầu tháng thứ 13 của Hợp đồng thuê nhà.
- Lần thanh toán thứ tư KH được nhận vào đầu tháng thứ 19 của Hợp đồng thuê nhà.
- Trong thời gian cho thuê, căn hộ của Khách Hàng luôn được quản lý và bảo trì  theo  tiêu chuẩn 5*.
5.3.Thuế và các loại phí liên quan theo quy định của pháp luật tính trên số tiền cam kết  thuê lại sẽ do KH( Chủ sở hữu căn hộ ) chi trả với mức thuê được áp dụng tại thời điểm CĐT cam kết thuê lại.
 
Chính sách bán hàng chung cư sunshine riverside
Chính sách bán hàng dự án sunshine riverside
 
Với những yếu tố “đẳng cấp hàng đầu” của chung cư Sunshine Riverside, Cùng với đó là tiến độ xây dựng và giao nhà đúng thời hạn đã được khẳng định, Sunshine Riverside Tây Hồ chắc chắn sẽ là sản phẩm đầu tư tiềm năng, đem lại giá trị đầu tư lâu dài và an toàn cùng lợi nhuận kinh doanh ở mức cao.

Hiện diện đẳng cấp và kiêu hãnh nơi cửa ngõ Thủ đô ngay bên bờ Nam sông Hồng, Sunshine Riverside thấu hiểu và tôn vinh những giá trị tinh hoa bậc nhất ấy, để kiến tạo nên một chốn đi – về hoàn hảo trong không gian văn hóa đầy tính biểu tượng này.

Chung cư Sunshine Riverside nổi bật giữa bờ Nam sông Hồng
Sunshine Riverside là dự án cao cấp sát khu tổng thể khu đô thị Ciputra – được đánh giá là một trong những khu đô thị đẳng cấp nhất Hà Nội hiện nay, thông qua vị trí phồn thịnh, giá trị tổng thể về chất lượng sống và các dịch vụ hoàn hảo. Mặt khác, đây còn là nơi quy tụ một cộng đồng cư dân giàu có và văn minh – những giá trị hữu hình tạo nên đẳng cấp của một khu an cư thượng lưu.

Tổng quan dự án chung cư Sunshine Riverside:
– Tên dự án: Dự án nhà ở chung cư kết hợp dịch vụ thương mại Sunshine Riverside.
– Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunshine – Sunshine Group
– Vị trí dự án: Lô đất CT – 03A – CT. Thuộc lô đất CT – 03 Khu đô thị Nam Thăng Long, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.
– Quy mô dự án: 3 tòa tháp cao 31~34 tầng với 02 tầng hầm
– Tổng diện tích đất: 11.953 m2
– Tổng diện tích tầng hầm: 15.612 m2
– Tổng diện tích sàn (không bao gồm tầng kỹ thuật): 123.991 m2
– Tổng số căn hộ: 932 căn hộ
– Cơ cấu căn hộ: Các căn hộ có diện tích từ 65 đến 122m2 gồm từ 2 đến 4 phòng ngủ
– Tổng vốn đầu tư 2.500 tỷ đồng
– Dự kiến hoàn thành: Quý IV/2018

Vị trí “kim cương”
Sunshine Riverside nằm ngay ở chân cầu Nhật Tân phía bờ Nam sông Hồng, trên mảnh đất Phú Thượng nổi tiếng với những gốc đào cổ, được coi là vùng địa linh của Thủ đô nghìn năm văn hiến .

Dự án nằm ngay sát bờ Nam sông Hồng, tiệm cận với đường Võ Chí Công là trục giao thông đối nội và đối ngoại huyết mạch của cửa ngõ phía Đông Bắc Hà Nội, có khổ đường lên đến 60m nối thẳng ra cầu Nhật Tân. Từ Sunshine Riverside, bạn có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm hay ra ngoại vi thành phố, hoặc thẳng đến sân bay quốc tế Nội Bài chỉ sau 15 phút di chuyển.


Liên kế vùng hoàn thiện của dự án Sunshine Riverside

Theo các nghiên cứu về địa lý và long mạch, thế đất “long chầu hổ phục” của Thăng Long – Hà Nội được kiến tạo bởi hai mạch núi chính xuất phát từ đỉnh Ba Vì (ở phía Tây) và đỉnh Tam Đảo (ở phía Đông), cùng với sông Hồng chảy dọc theo trục Tây Bắc – Đông Nam, song song với mạch Tam Đảo với hình thế như một con rồng hùng vỹ, duỗi mình xuôi xuống phía đồng bằng châu thổ Bắc Bộ. Theo đó, khu vực bờ Nam (bên bồi) của ngã ba sông Hồng – sông Đuống thuộc dải đất Phú Thượng – Nhật Tân quanh Hồ Tây chính là “Đầu rồng”, nơi sinh khí ngưng tụ và có các yếu tố cát tường được xem là đẹp nhất Hà Nội về phương diện phong thủy. Tọa lạc ở vị trí có thể coi là tâm điểm của khu vực “Đầu rồng”, Sunshine Riverside mở tầm nhìn không hạn chế ra Hồ Tây thơ mộng, sông Hồng hoài niệm và cây cầu Nhật Tân lung linh sắc màu, thừa hưởng tất cả những vẻ đẹp tự nhiên vốn có của quần thể thắng cảnh khu vực này, cũng như các điều kiện môi sinh thoáng đãng, trong lành.

Không gian giao hòa, cảnh quan tráng lệ của dự án.
Sunshine Riverside là tổ hợp nhà ở chung cư kết hợp dịch vụ thương mại cao cấp, bao gồm 3 tòa tháp chung cư nằm trong tổng thể gồm trường học quốc tế, trung tâm vui chơi giải trí phục vụ cộng đồng và cảnh quan thân thiện. Các căn hộ và không gian được thiết kế giao hòa với nhau tạo nên một quần thể thượng lưu, đẳng cấp.

Thừa hưởng vị trí quan trọng về giao thông do có 2 mặt tiếp cận với đường đô thị hiện đại, Sunshine Riverside tổ chức mạng lưới giao thông nội bộ bao gồm các tuyến đường dành riêng cho xe cơ giới tiếp cận trực tiếp với các tuyến đường nội thị và tách biệt với đường đi bộ trong các lớp cảnh quan đan xen giữa các tầng thương mại, tạo không gian yên tĩnh thư thái cho cư dân.

Quảng trường Sunshine Riverside có các lối đi tiếp cận với trục đường chính.
Quảng trường Sunshine Riverside có lối thiết kế nổi bật và tráng lệ.
Không gian phục vụ cộng đồng là yếu tố được đặc biệt chăm chút ở Sunshine Riverside với màu xanh của mặt nước, cây lá và sắc hoa tươi tắn hiện diện ở hầu khắp mọi nơi. Cảnh quan dự án được bố trí hài hòa khiến du khách như lạc vào môt nơi chốn bồng lai rực rỡ lung linh tráng lệ. Không chỉ ở dưới mặt đất mà còn được bố trí trên các tầng cao, tạo nên những khoảng không gian thư giãn, nâng tầm giá trị của căn hộ.

Kiến trúc – Nội thất

Sự lịch lãm và thanh thoát của đường nét kiến trúc Châu Âu là một chỉ dấu quan trọng trong sản phẩm của Sunshine Group. Ở Sunshine Riverside, sự hoàn hảo về kiến trúc có được thông qua sự thống nhất giữa các không gian.
Lối thiết kế tinh khôi, khoáng đạt tạo ấn tượng lớn trong lòng quý khách
Kiến trúc mặt đứng cũng như nội thất được thiết kế mang tính nhất quán về phong cách, trong đó việc chắt lọc những đường nét tinh tế của kiến trúc cổ điển được lựa chọn, kết hợp với các vật liệu thân thiện, bền vững và cao cấp. Tỷ lệ vàng trong tạo hình được ứng dụng để tạo ra các không gian hài hòa, cân đối. Màu sắc, sự tương phản và chất cảm vật liệu được cân nhắc tỉ mỉ, giao thoa với những mảng ánh sáng được tính toán kỹ lưỡng, mang tới những cảm xúc thẩm mỹ tinh tế và thuần khiết.


Hometel tại Sunshine Riverside luôn để lại dấu ấn bởi sự khoáng đạt, tinh tế, hoàn hảo

Các căn hộ ở Sunshine Riverside được thiết kế đa dạng về cơ cấu diện tích, hợp lý về công năng sử dụng. Ánh sáng và thông gió tự nhiên được tận dụng tối đa. Do có lợi thế đặc biệt về vị trí, không gian cởi mở với tầm nhìn không hạn chế ra sông Hồng, Hồ Tây với những dải cảnh quan thơ mộng là giá trị vượt trội của các căn hộ Sunshine Riverside.
Không một ai có thể phủ nhận lối thiết kế tráng lệ và nổi bật của dự án Sunshine Riverside
Đắm chìm trong sự khoáng hoạt của trời mây, sông nước… mọi bộn bề của cuộc sống đô thị ồn ào hoàn toàn được rũ bỏ để trả lại sức sống tái tạo trong mỗi người.

Tiện ích đa dạng, hoàn hảo.

Với phương châm “Tất cả cho cuộc sống tiện nghi”, ở Sunshine Riverside, toàn bộ các tiện ích và dịch vụ cao cấp phục vụ đời sống cư dân đều được tích hợp hết sức thông minh và hiệu quả. Đặc biệt, không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong quy hoạch và thiết kế, mang tầm đẳng cấp quốc tế.

Chung cư Sunshine Riverside có đầy đủ các tiện ích cần thiết với cuộc sống cư dân
Chung cư Sunshine Riverside có đầy đủ các tiện ích cần thiết với cuộc sống cư dân từ nhà trẻ, vườn dạo bộ, siêu thị…
 

Cho đến bể bơi, phòng gym, spa.
Cho đến bể bơi, phòng gym, spa, khu vui chơi trẻ em…
Điểm nhấn độc đáo dễ nhận thấy nhất của Sunshine Riverside là trường học quốc tế (tiêu chuẩn 5 sao, liên cấp 1 – 2) được xây dựng ngay trong khuôn viên dự án. Với lứa tuổi mầm non, tại tầng 1 của các tòa chung cư được bố trí nhà trẻ, bên cạnh các tiện ích sinh hoạt như shophouse, nhà hàng…

Khu phố mua sắm nhộn nhịp với loại hình shophouse là một trong những điểm hấp dẫn của dự án, vừa tạo ra tính đa dạng và linh hoạt trong việc cung cấp các loại hình dịch vụ cho cộng đồng cư dân, vừa tạo ra giá trị gia tăng tài sản cho chính những “nhà đầu tư” là cư dân đang sinh sống tại Sunshine Riverside.
Bể bơi ngoài trời tiêu chuẩn 5 sao chiếm trọn tầng 3 của cả 3 tòa tháp.
Thấu hiểu nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi của khách hàng, Sunshine Group đã hi sinh một phần lợi nhuận để dành trọn vẹn diện tích của một tầng quy hoạch khu vui chơi, giải trí và thư giãn phức hợp, bao gồm các tiện ích đẳng cấp: bể bơi ngoài trời tiêu chuẩn 5 sao, sàn tắm nắng, Fitness, Spa, café outdoor… chiếm trọn tầng 3 của cả 3 tòa tháp được kết nối thông suốt, nơi có độ cao phù hợp để tận hưởng không gian khoáng đạt với nắng gió sông Hồng.

CAM KẾT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ.

Tập đoàn Sunshine là nhà đầu tư phát triển các dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam ở phân khúc trung và cao cấp. Với triết lý kinh doanh Nói thực – Làm thực – Tạo nên giá trị thực,Sunshine Group cam kết mang đến cho khách hàng sự yên tâm hoàn toàn về chất lượng thi công và xây dựng, cũng như tiến độ bàn giao củacác dự án bất động sản.

 
 
Tắt hỗ trợ dự án[X]

0975.75.8882

0936.499.923