Chung cư sunshine riverside nơi hội tụ phong thủy vượng khí

Sunshine Riverside – giá trị trổi từ vựng trí trắc địa Nếu phong thủy tốt là yếu tố trước nhất để chọn một địa chỉ an cư, lập nghiệp thì chung cư Sunshine Riverside là quyết định minh mẫn cho chọn lọc ấy. Dự án không chỉ có được vị trí phong thủy cực tốt với thế đất long chầu hổ phục mà còn mang lại cho cư dân tầm nhìn phóng khoáng không hạn chế.

Sunshine Riverside – giá trị trổi từ vựng trí trắc địa

Nếu phong thủy tốt là yếu tố trước nhất để chọn một địa chỉ an cư, lập nghiệp thì chung cư Sunshine Riverside là quyết định minh mẫn cho chọn lọc ấy. Dự án không chỉ có được vị trí phong thủy cực tốt với thế đất long chầu hổ phục mà còn mang lại cho cư dân tầm nhìn phóng khoáng không hạn chế là tiền đề cho một cuộc sống hiện đại, tân tiến.

Dự án Sunshine Riverside vàng với thế đất long chầu hổ phục

Trên địa bàn tỉnh thành Hà Nội, rất ít dự án có được một vị thế đẹp như chung cư Sunshine Riverside: Nằm ngay ở phía Nam bờ sông Hồng, phía cầu Nhật Tân và tọa trên mảnh đất Phú Thượng nổi tiếng và được coi là vùng địa linh nghìn năm của thủ đô. Không những được đặt tại vị trí vàng của thủ đô, dự án còn được các chuyên gia phong thủy nhận định đây là dự án vàng với thế đất đẹp về phong thủy. từ vựng trí nhìn ra phía tây là đỉnh Ba Vì, phía đông là đỉnh Tam Đảo, nằm đồng thời sông Hồng – dòng sông với những dấu ấn nghìn năm ở mảnh đất Phú Thượng. Không chỉ được thừa hưởng địa khí tốt, chung cư Sunshine Riverside còn là nơi thủy khí ngự tụ, với vị thế gần sông Hồng và Hồ Tây đây được coi là nơi thủy ngưng – khí tụ. Đây chính là nhân tố làm tăng thêm giá trị phong thủy cho dự án. Theo đó nơi đây có thể gọi là được thế “ long chầu hổ phục”, là nơi nhựa sống ngự tụ và có các nhân tố cát tường hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc cuộc sống phồn thịnh, hạnh phúc là địa điểm lý tưởng để an cư, lập nghiệp.

Vị trí Sunshine Riverside

vị trí chung cư sunshine riverside tây hồ

Mang lại cho cư dân tầm nhìn phóng khoáng, không hạn chế
Chung cư Sunshine Riverside nằm trên tuyến đường cao tốc nối từ trọng tâm thủ đô đến sân bay Nội Bài, đây là tuyến đường mới nhất và rộng nhất của thủ đô tính đến thời khắc hiện tại, dự án còn nằm cận kề với cầu Nhật Tân lung linh với những cảnh đẹp của chốn phố thị hiện đại và sầm uất. Sở hữu hướng không gian ra bờ sông Hồng trải dài với tầm nhìn phóng khoáng. Gần kề Hồ Tây thơ mộng với những nét văn hóa của Hà Thành. Bên cạnh đó, dự án còn tiếp giáp với khu thành thị Ciputra và công viên Hòa Bình, đây là những địa điểm xanh với khuôn viên rộng và thoáng đạt. Với vớ những lợi thế trên. những căn hộ chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ sẽ mang tới cho cư dân một không gian sống đương đại với tầm nhìn không hạn chế để cư dân có thể hưởng lối sống thanh tịnh, khoáng đạt giữa quần thể sống đương đại và tân tiến.

Vào tháng 11 mới rồi, Tập đoàn Sunshine sẽ chính thức mở bán chung cư Sunshine Riverside ra thị trường, mở ra thời cơ cho cư dân thủ đô được sở hữu một nơi an cư lý tưởng mang tầm đẳng cấp.

Lợi thế phong thủy mà dự án Sunshine Riverside mang lại

 

Sunshine Riverside được đánh giá rất cao về yếu tố phong thủy

Nhắc đến dự án chung cư cao cấp mang tên Sunshine Riverside của Tập đoàn bất động sản Sunshine Group là chúng ta đang nhắc đến những lợi thế bậc nhất về vị trí và phong thủy mà rất hiếm có dự án căn hộ nào tại thủ đô Hà Nội hoa lệ này có được.

Giá trị của khu căn hộ Sunshine Riverside nằm chính ở lợi thế phong thủy mà nó mang lại. Dự án này có minh đường là dòng lưu thủy của con Sông Hồng, dòng chảy chuyển dịch mạnh mẽ từ phía thượng nguồn và huyền vũ chính là dải đất của Phú Thượng bồi đắp phù sa mỡ màu qua thời gian. Nằm ở vị trí đắc địa này, Sunshine Riverside vừa thừa hưởng những giá trị lịch sử thiêng của dòng sông mang biểu tượng, vừa được đón nhận những giá trị hiện đại của một khu đô thị đang hàng ngày vươn mình ra phát triển mạnh mẽ.

Bên cạnh việc có địa khí tốt, chung cư Sunshine Riverside còn thừa hưởng lại những yếu tố thủy khí khiến cho tính vượng phát của dự án này ngày càng tăng thêm giá trị. Hai dòng nước từ con sông Hồng và của Hồ Tây ôm trọn vùng đất Phú Thượng vào lòng đã đưa vùng đất này trở thành một vùng thủy ngưng – khí tụ. Chính yếu tố này càng làm tăng thêm giá trị cực tốt trong phong thủy cho Dự án, khiến cho nơi đây trở thành một thế đất tốt lành để bạn “an cư, lạc nghiệp” với môi trường sống cũng được đánh giá là lý tưởng nhất đất Thủ đô.

Rất nhiều dự án lớn tại Hà Nội hiên nay như chung cư Rivera Park Hà Nội, Chung cư Sunshine Center, …. được tọa lạc vị trí đắc địa về phong thủy, với riêng dự án Sunshine Riverside này còn có kết nối giao thông khôn xiết thuận tiện cùng những tiện ích ngoại khu rất vượt trội. Dự án này nằm tiệm cận ngay với đường Võ Chí Công – là trục giao thông huyết quản đối nội và đối ngoại tại cửa ngõ phía Đông Bắc. Hơn thế, dự án Sunshine Riverside còn là điểm kết nối quan yếu và trước hết trong đồ án quy hoạch trục cầu Nhật Tân – Nội Bài với ý tưởng thiết kế “Rồng đón Ngọc”.

Sunshine Riverside là khu thị thành nằm trong tổng thể Khu Ciputra mở mang – một khu tỉnh thành có tiện nghi sống được nhận định là cao nhất nhì hiện nay tại Hà Nội. Dự án nằm ngay bên bờ Nam sông Hồng lộng gió, phía chân cầu Nhật Tân. Tên dự án là Sunshine Riverside đúng nghĩa của một viên Ngọc rực sáng và tọa lạc tại bãi bồi Phú Thượng – sự hiện hữu hoành tráng soi bóng trên mặt sông Hồng đang ngày ngày cuộn trào mạch sống bất tận.

Nắm giữ những ưu thế về vị trí địa lý của một dự án thuộc quy hoạch nội khu Ciputra, khu vực Hồ Tây, sông Hồng, Sunshine Riverside thừa hưởng những lợi thế khi sở hữu vị trí với nhiều ưu thế mà ít có dự án nào có được.

Sunshine Riverside – Vị trí quyết định giá trị dự án

Vị trí phong thuỷ mang ý nghĩa của sự thịnh vượng
 

Giá trị của Sunshine Riverside nằm chính ở vị trí phong thuỷ mang ý nghĩa của sự thịnh vượng. Trên địa bàn Hà Nội, rất ít dự án có được một vị thế đặc biệt như Sunshine Riverside: nằm ngay ở bờ Nam sông Hồng, phía chân cầu Nhật Tân trên mảnh đất Phú Thượng nức danh với những gốc đào cổ, được coi là vùng địa linh của Hà Nội nghìn năm.

Theo các nghiên cứu về phong thủy địa lý và long mạch, khu vực bờ Nam (bên bồi) của ngã ba sông Hồng - sông Đuống thuộc dải đất Phú Thượng - Nhật Tân quanh Hồ Tây chính là nơi sinh khí ngưng tụ và có các nguyên tố cát tường được xem là đẹp nhất Hà Nội xét về phương diện phong thủy.

Về tổng thể quy hoạch vùng, dự án là điểm kết nối trước nhất trong đồ án quy hoạch trục Nhật Tân - Nội Bài với ý tưởng “Rồng đón ngọc”, xương sống chính là tuyến đường cao tốc kết nối từ phi trường về trọng tâm thành thị, đầu Rồng quay về hướng Hồ Tây - sông Hồng.

Chính những nhân tố trên làm gia tăng thêm giá trị của dự án, khiến nơi đây trở nên thế đất tốt lành để “an cư, lạc nghiệp” với môi trường sống được đánh giá là lý tưởng nhất Thủ đô.

Không gian sống hướng hồ ven sông Hồng lý tưởng bậc nhất Hà Nội


Bất động sản ở vùng ven và có view hướng sông, hồ có không gian thoáng đãng luôn có sức hút với những nhà đầu tư cũng như người dân. Đặc biệt, trước tình trạng thành thị hoá và sự đông đúc của các khu thành thị ở nội đô, các dự án nhà ở ven sông, hướng hồ như Tây, hồ Trúc Bạch, hồ Hoàng Cầu, sông Hồng… được coi là nơi an cư mong ước của nhiều người. Đó cũng là lý do giá trị bất động sản ở các khu vực này luôn ở mức cao.

Là dự án hướng đến việc mang lại những giá trị sống thứ hạng, Sunshine Riverside là siêu phẩm bất động sản hướng hồ Tây, ven sông Hồng được đầu tư xây dựng lớn với nhiều tiện ích giúp cư dân hưởng thụ cuộc sống thực sự. Thiết kế mở tối đa, đón gió tự nhiên từ Hồ Tây và sông Hồng khiến cho không gian sống tại Sunshine Riverside đích thực thoáng mát, lý tưởng cho những phút nghỉ ngơi và an cư.

Bên cạnh đó, các tiện ích như đài phun nước, hồ bơi, sân chơi, vườn cây xanh, tiểu cảnh, khu dịch vụ…càng làm cho bức tranh cuộc sống trong mơ của cư dân thêm hoàn hảo. Dự án Sunshine Riverside được đánh giá là một trong những dự án lớn nhất ven Hồ Tây đang xây dựng tại thời khắc này.giao thông tiện lợi, dễ dàng di chuyển đến các vị trí trọng tâmKhông chỉ tọa lạc tại vị trí đắc địa về phong thủy, sở hữu bít tất lợi thế của dự án ven hồ, Sunshine Riverside còn ở vị trí kết nối giao thông khôn xiết tiện lợi cùng với những tiện ích ngoại khu vượt trội. Dự án nằm tiệm cận với đường Võ Chí Công là trục liên lạc đối nội và đối ngoại huyết quản tại cửa ngõ phía Đông Bắc. Hơn thế, Sunshine Riverside còn là điểm kết nối đầu tiên trong đồ án quy hoạch trục Nhật Tân - Nội Bài, dễ dàng di chuyển đến các vị trí trung tâm tỉnh thành.

Nằm trong tổng thể quy hoạch khu tỉnh thành Ciputra, Sunshine Riverside được thừa hưởng những giá trị tổng thể về chất lượng sống và các dịch vụ hoàn hảo của một cộng đồng cư dân phong túc và văn minh bậc nhất Hà Nội. Cư dân Sunshine Riverside còn được hưởng thụ hệ thống hạ tầng đồng bộ của khu tỉnh thành với liên khu cảnh quan tạo môi trường sống xanh an lành như một khu nghỉ dưỡng trong lòng thành phố ồn nào vào náo nhiệt.

Dự án này đã chính thức mở bán vào giữa tháng 12 vừa qua với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng như miễn phí 02 năm phí dịch vụ quản lý; miễn phí 01 niên học phí tại Trường Quốc tế của Tập đoàn cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác. Đặc biệt, những khách hàng trước tiên mua căn hộ trong chuỗi dự án của Sunshine Group sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng phần quà có giá trị lớn như xe ô tô Mercedes C250 và một gói mua sắm điện tử gia dụng trị giá 100 triệu đồng ngay khi nhận bàn giao căn hộ.

Tắt hỗ trợ dự án[X]

0975.75.8882

0936.499.923