Sapa Jade Hill dự án BĐS nghỉ dưỡng núi tiên phong tại Việt Nam khuấy động nhà đầu tư Hà Nội

Ngày 09/4, tại khách sạn Pullman Hà Nội, lễ mở bán 30 căn nhà phố và 8 căn biệt thự rốt cuộc dự án Sapa Jade Hill của Công ty cổ phần Trường Giang Sapa đã vấn sự tham gia của hơn 200 nhà đầu tư Hà Nội..

Ngày 09/4, tại khách sạn Pullman Hà Nội, lễ mở bán 30 căn nhà phố và 8 căn biệt thự rốt cuộc dự án Sapa Jade Hill của Công ty cổ phần Trường Giang Sapa đã vấn sự tham gia của hơn 200 nhà đầu tư Hà Nội.
Phát biểu tại buổi lễ mở bán, ông Khúc Minh Hoàng, Phó chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Trường Giang Sapa cho biết: “Sapa là một vùng đất với những ưu điểm vượt trội cho BĐS nghỉ dưỡng. giả dụ nhắc đến Tam Đảo là nhắc đến BĐS nghỉ dưỡng núi, Bái Đính là du lịch tâm linh,… thì Sapa tập kết tuốt những yếu tố trên cộng với nét văn hóa đặc sắc của Tây Bắc. Hơn thế nữa, năm 2010, đường cao tốc Hà Nội – Lài Cai chính thức
được khởi công đã khiến cả vùng đất Sapa như bừng tỉnh sau một giấc ngủ dài”.

Chung cư sunshine city phú thượng tây hồ 
6 Lý do nên chọn chung cư Sunshine City
Chung cư sunshine city vị trí kim cương trong lòng thành phố 

Cũng theo ông Hoàng: “Sapa rất đẹp nhưng không phải khu vực nào của Sapa cũng ăn nhập cho BĐS nghỉ dưỡng. Trung tâm của Sapa là Nhà Thờ Lớn, từ khu vực này đi thẳng về phía Đông, nơi giờ Tập đoàn Bitexco đang đầu tư, khu vực này có độ thoải rất dễ xây dựng nhưng cảnh quan tự nhiên không thật sự xuất sắc. Đi ngược về phía Bắc, khu vực cáp treo Fansipan, ở đây cảnh quan khôn xiết hùng vĩ tuy nhiên đây lại là nơi đón gió Ô quý Hồ thổi suốt đêm ngày, không ăn nhập cho nghỉ dưỡng.
Ông Khúc Minh Hoàng, Phó chủ toạ HĐQT kiêm giám đốc điều hành Trường Giang Sapa san sẻ về vị trí đắc địa của Sapa Jade Hill.
Đi xuống phía nam cách Nhà Thờ Lớn 2km, chúng tôi phát hiện ra một đồi thông rất đẹp, mảnh đất ấy có lưng tựa núi Hàm Rồng, mặt hướng về thung lũng Mường Hoa, một vùng đất vô cùng đẹp tại Sapa. Và ngay tại vùng đất ấy, 5 năm sau khu nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill đã mọc lên tựa như một cô gái đẹp e ấp mang đậm chất Tây Bắc. Và bữa nay chúng tôi kiêu hãnh mang đến những thời cơ đầu tư tót vời cho những khách hàng yêu Sapa và yêu nét văn hóa ngàn đời của vùng đất Tây Bắc ”, ông Hoàng cho biết.

san sẻ ngay tại buổi lễ mở bán, bác Hồng Hoa một nhà đầu tư tại Hà Nội cho biết: “Tại Sapa Jade Hill tôi thực sự thấy được cái Tâm của một chủ đầu tư chân chính, giữa chốn thương trường vẫn hướng về cái đẹp, hướng đến sự bảo tàng và tôn tạo văn hóa các dân tộc Tây Bắc. Chưa có một dự án BĐS nghỉ dưỡng nào lại được chủ đầu tư giành hẳn một khu vực với quy mô hàng trăm gian hàng cho người dân tộc vào buôn bán miễn phí những sản vật địa phương để họ có thể sống bằng nghề, sống bằng nét đẹp văn hóa ngàn đời của dân tộc mình”.

Cũng cùng tâm cảnh như bác Hoa, chị Thanh Mai vừa chốt xong căn nhà phố thứ hai tại Sapa Jade Hill san sớt: “Tôi mua căn nhà phố Sapa Jade Hill trước tiên vào năm 2016, sau gần 1 năm chứng kiến những gì Trường Giang đã và đang làm, bản thân tôi đích thực tin cậy chủ đầu tư. Hơn thế nữa, trong khi các thị trường nghỉ dưỡng lớn khác đang bội thực nguồn thì Sapa đang rơi vào khủng hoảng thiếu BĐS nghỉ dưỡng cao cấp. Chính thành thử, tôi đã quyết định xuống tiền mua căn nhà phố thứ hai tại đây để đầu tư”, chị Mai khẳng định.

Không chỉ chị Mai mà rất nhiều nhà đâù tư tại Hà Nội cũng đã bị thuyết phục hoàn toàn bởi vẻ đẹp và giá trị cốt lỗi của Sapa Jade Hill. Chính thành thử, ngay trước buổi lễ mở bán hơn 1/3 các căn nhà phố chung cuộc đã được nhà đầu tư đăng ký mua.

chấm dứt lễ mở bán cũng ghi nhận hàng chục giao tiếp thành công ngoài trông mong. Với lượng khách đăng ký mua tăng đột biến, ngoài 30 căn nhà phố được hàng trăm khách hàng đặc biệt quan tâm, Trường Giang Sapa cũng tiếp tục chào bán 8 biệt thự cùng 5 nền đất rút cục của Sapa Jade Hill.
Ngay trước buổi lễ mở bán hơn 1/3 các căn nhà phố cuối cùng đã được nhà đầu tư đăng ký mua.
Tại lễ mở bán, những khách hàng đặt mua nhà phố thương mại, vi la tại dự án đã được Trường Giang Sapa tặng ngay những ưu đãi hết sức quyến rũ trị giá lên đến hàng trăm triệu đồng bao gồm 2 xe Liberty trị giá 57 triệu đồng, điện thoại Iphone 7 Plus 128Gb tương đương 20,4 triệu đồng, thẻ thành viên Accor và hàng loạt chương trình bốc thăm may mắn khác.

Các căn biệt thự, nhà phố tại Sapa Jade Hill chỉ có giá từ 25 triệu đồng/m2 mang đến cho nhà đầu tư thời cơ sinh lời vượt trội với thời gian thu hồi vốn chỉ 7 năm. Mua ngay những căn nhà phố, vi la chung cục tại Sapa Jade Hill khách hàng sẽ được hưởng những chính sách hết sức hấp dẫn như cam kết thuê lại 10 năm, san sớt lợi nhuận lên tới 70% cùng 15 đêm nghỉ miễn phí và nhận ngay chiết khấu lên đến 12% đối với mỗi khoản tính sổ sớm.

Có thể nói, với sổ đỏ vĩnh viễn, vị trí đắc địa, giá trị gia tăng không ngừng Sapa Jade Hill đang là tâm điểm của BĐS Sapa tuổi đầu tăng giá mạnh mẽ, đây là dịp sở hữu một tài sản sinh lợi dài hạn cho những nhà đầu tư biết nhanh nhạy nắm bắt.