Hòa Bình là đơn vị thi công xây dựng chính thức dự án Imperia Sky Garden

Hà Nội, ngày 27 tháng 4 năm 2017, Chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden chính thức ký kết Hợp đồng với nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu là Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình.

Hà Nội, ngày 27 tháng 4 năm 2017, Chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden chính thức ký kết Hợp đồng với nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu là Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình để triển khai thi công xây dựng dự án Imperia Sky Garden tại địa chỉ số 423 Minh Khai, Hà Nội.
Dự án chung cư sunshine city nằm ở đâu??
Bảng giá dự án chung cư sunshine city
Nội thất chung cư sunshine city
Việc chọn lọc và ký phối hợp đồng xây dựng với Hòa Bình - nhà thầu uy tín với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng - diễn tả cam kết mạnh mẽ và tâm huyết của Chủ đầu tư trong việc hợp tác với các đối tác hàng đầu nhằm mang đến cho thị trường sản phẩm bất động sản chất lượng tốt nhất.

Tọa lạc trên trục đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Imperia Sky Garden - do MIK Group phát triển - được đánh giá cao do có vị trí đắc địa, tiếp giáp với các khu thị thành lớn, kết nối với hệ thống hạ tầng đồng bộ, tiện ích ưu việt hàng đầu thủ đô như dài chất lượng cao (Vinschool…), bệnh viện quốc tế (Vinmec…), trọng điểm thương nghiệp thứ hạng (Aeon Mall, Vincom Times City…).

Sở hữu quỹ đất rộng lớn tới 38.155,9 m2, mật độ xây dựng thấp, Imperia Sky Garden sẽ cung cấp cho thị trường khoảng hơn một ngàn căn hộ cao cấp, diện tích đa dạng từ 58,78m2 đến 106,65m2 hợp với nhu cầu để ở cũng như đầu tư sinh lời cao, bền vững.


Một điểm đáng để ý ở dự án này chính là không gian sống thứ hạng, hài hòa với tự nhiên, được ví như một khu “vườn chân mây” ngay giữa nội đô thành thị sầm uất, sôi động. Dự án có tới 89 tiện ích nội khu và hàng trăm tiện ích ngoại khu đẳng cấp.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Nam, Phó giám đốc điều hành Công ty Hòa Bình cho biết: “Hòa Bình cam kết sẽ huy động mọi nguồn lực để hoàn thành dự án đạt chất lượng cao nhất, an toàn lao động và đúng tiến độ. Ngoài ra, Hòa Bình sẽ đề xuất và vận dụng các giải pháp và công nghệ thi công đương đại cùng các loại vật tư, thiết bị mới để thỏa mãn các yêu cầu rất cao trong quá trình thi công xây dựng… bảo đảm mang lại giá trị gia tăng cao nhất của công trình”.

Dự án Imperia Sky Garden hiện đã được cấp Giấy phép xây dựng và đang trong quá trình thi công móng. Từ tháng 3/2017, khách hàng quan hoài có thể trực tiếp tới tham quan, cảm nhận thực tiễn căn hộ mẫu tại 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.