Tin tức - Sự kiện

ĐHĐCĐ SCR: Đặt mục tiêu doanh thu thuần hợp nhất đạt 2.514 tỷ đồng, gấp 3,2 lần so với thực hiện năm 2016
Vào ngày 11/04/2017 vừa qua, công ty CP Phát Triển Bất Động Sản Phát Đạt (PDR) đã phê chuẩn quyết nghị chuyển nhượng tuốt khu căn hộ cao tầng của dự án The EverRich 3 ở phường Tân Phú, Quận 7.
Phát Đạt đã chuyển nhượng toàn bộ dự án The EverRich 3 cho một doanh nghiệp lớn trong nước
Vào ngày 11/04/2017 vừa qua, công ty CP Phát Triển Bất Động Sản Phát Đạt (PDR) đã phê chuẩn quyết nghị chuyển nhượng tuốt khu căn hộ cao tầng của dự án The EverRich 3 ở phường Tân Phú, Quận 7.
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG SUNSHINE CENTER CHUNG CƯ SUNSHINE CENTER 16 PHẠM HÙNG
Trong thời điểm có quá nhiều dự án liên tiếp ra mắt trong năm 2017, Sunshine Center vẫn đang được đánh giá là cái tên “hot” nhất với những ưu thế chẳng thể bỏ qua về vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín, tiến độ xây dựng nhanh và chính sách bán hàng chẳng thể quyến rũ hơn!
NHỮNG  LÍ DO PHÂN BIỆT SUNSHINE CENTER VỚI CÁC DỰ ÁN CÒN LẠI
ài năm trở lại đây, thị trường bất động sản Việt Nam chứng kiến sự bùng nổ các dự án chung cư cao cấp. Làm thế nào để Sunshine Center Phạm Hùng đứng vững trước sự bão hòa chung cư hiện?
THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP  DỰ ÁN SUNSHINE CENTER 16 PHẠM HÙNG
Sunshine Center là một trong số những siêu phẩm ấy, được khách hàng khôn xiết quan hoài nhờ sở hữu những ưu thế đặc biệt mà nhiều dự án không có được.
ĐIỂM NHẤN TỪ TỔ HỢP TIỆN ÍCH CAO CẤP CHUNG CƯ SUNSHINE CENTER 16 PHẠM HÙNG
Nhằm mang lại môi trường sống hoàn hảo nhất cho cư dân, chủ đầu tư đã xây dựng nên dự án Sunshine Center với tổ hợp tiện ích vượt trội, thứ hạng bậc nhất giờ. Đây cũng là một trong những điểm nhấn chính tạo nên sức hấp dẫn của dự án.
SUNSHINE CENTER – VỊ TRÍ BẠCH KIM ĐẮC ĐỊA BẬC NHẤT
Sở hữu vị trí đắc địa tại trục đường Phạm Hùng, nơi tụ hợp không ít những dự án nhà ở cao cấp, sang, Sunshine Center đang là một trong những dự án thu hút được nhiều sự chú ý nhất hiện giờ và hẹn sẽ mang đến không gian sống đương đại, tiêu chuẩn sống vượt trội
TIỆN ÍCH NGOẠI KHU TẠI CHUNG CƯ SUNSHINE CENTER 16 PHẠM HÙNG
Ngoài những tiện ích nội khu thứ hạng mà chủ đầu tư mang đến cho dự án chung cư Sunshine Center, khách hàng sẽ còn được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu nhẵn như:
TIỆN ÍCH NỘI KHU  TẠI CHUNG CƯ SUNSHINE CENTER 16 PHẠM HÙNG
Với thiết kế theo phong cách kiến trúc châu Âu đương đại, lịch duyệt và trải qua, 2 tòa tháp chung cư Sunshine Center Phạm Hùng giống như viên ngọc quý trổi tại khu vực cửa ngõ phía Tây thủ đô.
LỢI THẾ CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ CAO CẤP SUNSHINE CENTER
Sunshine Center là dự án được quan hoài nhiều trên thị trường bất động sản Hà Nội bây chừ, tọa lạc ngay Phạm Hùng. Dự án này nhận được sự lôi cuốn bởi nhiều điểm lợi thế riêng biệt, đem lại không gian sống tiện nghi, viên mãn
HỒ BƠI CAO CẤP DÀNH CHO TRẺ TẠI DỰ ÁN SUNSHINE CENTER
Nhằm mang đến cho con em dự án một tương lai tốt đẹp hơn, chủ dầu tư đã xây dựng dự án Sunshine Center thành một quần thể sống với những giá trị riêng biệt dành cho con em dự án. Đây là một trong những yếu tố tạo nên sức hút đặc biệt cho dự án.
VỊ TRÍ TỌA LẠC LÝ TƯỞNG CỦA SUNSHINE CENTER PHẠM HÙNG
Sunshine Center Phạm Hùng là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng trong thời gian qua bởi những giá trị được coi là đáp ứng đúng những tiêu chí của một dự án bất động sản hiện đại.