TIỆN ÍCH NỘI KHU TẠI CHUNG CƯ SUNSHINE CENTER 16 PHẠM HÙNG

Với thiết kế theo phong cách kiến trúc châu Âu đương đại, lịch duyệt và trải qua, 2 tòa tháp chung cư Sunshine Center Phạm Hùng giống như viên ngọc quý trổi tại khu vực cửa ngõ phía Tây thủ đô..

Quần thể dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 4.600 m2, tọa lạc tại số 16 đường Phạm Hùng. Đây là một tổ hợp đa chức năng bao gồm khu căn hộ cao cấp, khu thương nghiệp dịch vụ và văn phòng officetel.

TIỆN ÍCH NỘI KHU thứ hạng TẠI CHUNG CƯ SUNSHINE CENTER

Quần thể dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 4.600 m2, tọa lạc tại số 16 đường Phạm Hùng. Đây là một tổ hợp đa chức năng bao gồm khu căn hộ cao cấp, khu thương mại dịch vụ và văn phòng officetel.


Tiện ích thứ hạng tại Sunshine Center Phạm Hùng

Với thiết kế theo phong cách kiến trúc châu Âu đương đại, lịch duyệt và trải qua, 2 tòa tháp chung cư Sunshine Center Phạm Hùng giống như viên ngọc quý trổi tại khu vực cửa ngõ phía Tây thủ đô.

Từ tầng 1 đến tầng 4 của dự án là khu vực trọng điểm thương nghiệp, với sự góp mặt của các thương hiệu lừng danh hàng đầu thế giới về các lĩnh vực như: thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện, trang sức… hẹn sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua sắm cho mọi cư dân.

Khu vực từ tầng 6 đến tầng 12 của chung cư Sunshine Center là dành cho mô hình đương đại Officetel, bao gồm văn phòng làm việc phối hợp với công năng dùng như một như một nơi ở sang, đương đại, tiện nghi thứ hạng 5 sao.

Hệ thống coi ngó sức khỏe Spa, Gym, Yoga & Fitness với hàng ngũ viên chức chuyên nghiệp, tận tâm cùng trang thiết bị hiện đại, chắc chắn sẽ mang lại những giây lát thư giãn thoải mái nhất cho khách hàng.

Khu vui chơi giải trí, bể bơi “Chân mây” sẽ là chốn thư giãn lý tưởng cho mọi cư dân sau những giờ làm việc, học tập bít tất tay.

Hệ thống nhà hàng, cafe, Bar Club cao cấp sẽ mang lại những món ăn, đồ uống hảo hạng cho khách hàng.

Bên cạnh những tiện ích đẳng cấp quốc tế đó, chủ đầu tư Sunshine Group còn mang đến cho cư dân tại chung cư Sunshine Center Phạm Hùng những tiện ích tiêu chuẩn 5 sao đồng bộ như: sảnh lễ tân, lối vào riêng, hệ thống cầu thang máy đương đại, sáng ý, hệ thống an ninh 24/7, hệ thống quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, thẻ từ nhận diện…đem đến sự chấp nhận tối đa cho chủ nhân căn hộ.

chung cư sunshine center