SUNSHINE CENTER – VỊ TRÍ BẠCH KIM ĐẮC ĐỊA BẬC NHẤT

Sở hữu vị trí đắc địa tại trục đường Phạm Hùng, nơi tụ hợp không ít những dự án nhà ở cao cấp, sang, Sunshine Center đang là một trong những dự án thu hút được nhiều sự chú ý nhất hiện giờ và hẹn sẽ mang đến không gian sống đương đại, tiêu chuẩn sống vượt trội.

Sở hữu vị trí đắc địa tại trục đường Phạm Hùng, nơi tụ hợp không ít những dự án nhà ở cao cấp, sang, Sunshine Center đang là một trong những dự án thu hút được nhiều sự chú ý nhất hiện giờ và hẹn sẽ mang đến không gian sống đương đại, tiêu chuẩn sống vượt trội, một sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao.
Sở hữu vị trí đắc địa tại trục đường Phạm Hùng, nơi tập hợp không ít những dự án nhà ở cao cấp, sang, Sunshine Center đang là một trong những dự án vấn được nhiều sự để ý nhất hiện nay và hẹn sẽ mang đến không gian sống hiện đại, tiêu chuẩn sống vượt trội, một sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao.

SUNSHINE CENTER – VỊ THẾ ĐẮC ĐỊA BẬC NHẤT

Với ráng không ngừng nghỉ để đưa đến những sản phẩm bất động sản tuyệt với nhất, tập đoàn Sunshine đã ra mắt Sunshine Center với chất lượng công trình hoàn hảo cùng những kiến trúc thành thị hiện đại trội.

Điều đặc biết mà khách hàng ấn tượng với dự án Sunshine Center là nằm tại vị trí mang tính kết nối. Sunshine Center tọa lạc tại số 16, đường Phạm Hùng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đây là một vị trí mà có hạ tầng giao thông thuận tiện bậc nhất cũng như là một trong nhưng đặc khu về kinh tế, chính trị của thủ đô.

Dự án Sunshine Center nằm không xa với những chung cư cao cấp chuyên dành cho người nước ngoài hoặc từng lớp thượng lưu sinh sống như Keangnam, Golden Palace…

Đến thời khắc ngày nay, dự án Sunshine Center là dự án hiếm hoi sở hữu vị trí “vàng” tại đường Phạm Hùng, nơi có các tuyến đường cao tốc trên cao, và những con đường nhiều làn nối vào trọng tâm thủ đô hay đi ra ngoài thành đều rất dễ dàng.

Sunshine Center sẽ được quy hoạch xây dựng tại khu thành phố hiện đại, qua đồng bộ về hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật, đảm bảo phát triển bền vững sau này.

DỰ ÁN SUNSHINE CENTER

HƯỞNG THỤ NHỮNG TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

Điểm nhấn của khu thành phố này chính là những dịch vụ tiện ích hoàn hảo cùng thiết kế căn hộ sáng dạ, tối đa mặt xúc tiếp với ánh sáng tự nhiên.

Được chăm nom đến từng chi tiết, dự án Sunshine Center sẽ hẹn trở thành khu thành phố sang trọng bậc nhất kiên cố sẽ là sản phẩm căn hộ cao cấp hạng sang nhất nhì Hà Nội.

Tiện ích chung cư sunshine center

Tiện ích đa dạng tại Sunshine Center
Hơn cả thế, Sunshine Center còn được định hướng xây dựng thành một phức hợp căn hộ với những dịch vụ thứ hạng, chất lượng quốc tế. Sống tại dự án, khách hàng sẽ được tận hưởng khu nhà ở xanh tĩnh và qua được tách biệt với cuộc sống thành thị sầm uất. Hưởng thụ những tiện ích như khu trọng điểm thương mại đầy đủ các tiện ích, hàng ngàn mặt hàng khác nhau đến từ nhiều thương hiệu nổi danh, khu bể bơi bốn mùa, khu âm thực với các nhà hàng 5 sao đem tới những món ăn truyền thống đáp ứng khẩu vị của từng người, hệ thống thể thao, làm đẹp giúp quý khách thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Trẻ nhỏ sẽ được học trong hệ thống trường liên cấp tiêu chuẩn quốc tế.

Mở bán Sunshine Center luôn là sự kiện mà rất nhiều khách hàng đợi mong. Những buổi mở bán như vậy, khách hàng có thể tận mắt nhìn thấy những căn hộ với thiết kế tràn đầy ánh sáng tự nhiên, không khí được đối lưu các phòng trong căn hộ đều có ban công biệt lập cùng nội thất cao cấp.