LỢI THẾ CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ CAO CẤP SUNSHINE CENTER

Sunshine Center là dự án được quan hoài nhiều trên thị trường bất động sản Hà Nội bây chừ, tọa lạc ngay Phạm Hùng. Dự án này nhận được sự lôi cuốn bởi nhiều điểm lợi thế riêng biệt, đem lại không gian sống tiện nghi, viên mãn.

Sunshine Center là dự án được quan hoài nhiều trên thị trường bất động sản Hà Nội bây chừ, tọa lạc ngay Phạm Hùng. Dự án này nhận được sự lôi cuốn bởi nhiều điểm lợi thế riêng biệt, đem lại không gian sống tiện nghi, viên mãn. Vậy những điểm lợi thế của dự án này là gì?
Sunshine Center là dự án được quan hoài nhiều trên thị trường bất động sản Hà Nội hiện thời, tọa lạc ngay Phạm Hùng. Dự án này nhận được sự thu hút bởi nhiều điểm lợi thế riêng biệt, đem lại không gian sống tiện nghi, viên mãn. Vậy những điểm lợi thế của dự án này là gì?

LỢI THẾ CỦA DỰ ÁN SUNSHINE CENTER

Lợi thế của dự án Sunshine Center diễn tả ở nhiều khía cạnh trong đó trổi nhất là vị trí đẹp đắc địa, thiết kế không gian hoàn hảo, tiện ích đa dạng mang đến cuộc sống hoàn hảo cho quý cư dân mai sau.

Thứ nhất là vị trí đẹp. Sunshine Center tọa lạc ngay tại trên mặt đường Phạm Hùng với hệ thống liên lạc xung quanh tiện lợi, cơ sở hạ tầng – kinh tế – xã hội được đầu tư quy hoạch hiện đại tại phía Tây Nam Hà Nội. Từ dự án Sunshine Center, quý cư dân có thể chuyển di đến nhiều nơi trong thị thành với đường đai 3, Trần Duy Hưng, Lê Văn Lương,  Nguyễn Trãi, Nguyễn Chí Thanh…

CHUNG CƯ SUNSHINE CENTER

Vị trí dự án Sunshine Center Phạm Hùng
Dự án Sunshine Center được đầu tư với quy mô lớn, tiện ích đầy đủ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thiết thực của cư dân. Đó là trung tâm thương mại hạng sang, phòng Gym cao cấp tiêu chuẩn quốc tế, phòng sinh hoạt cộng đồng, vận động thể thao, nhà trẻ, phòng khám, nhà hàng, quán cafe, hệ thống an ninh đương đại, an toàn…Xung quanh dự án là các khu Keang Nam, BigC Thăng Long, Sân vận động nhà nước, Bệnh viện Thể thao, Bệnh viện 198, trọng điểm Hữu Nghị, công viên, hồ điều hòa…

Thứ ba là thiết kế tòa nhà theo công nghệ hiện đại, không gian mở với kính cường lực vừa đẹp, thoáng lại giảm tiêu thụ điện năng nhờ sự hài hòa với ánh sáng thiên nhiên. Mặt bằng dự án Sunshine Center hướng tới không gian xanh xung quanh với công viên rộng, khu vui chơi thoải mái, cho quý cư dân mai sau không gian sống trong lành nhất.

Những căn hộ Sunshine Center được thiết kế hợp lý, khoa học, tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên và đem lại tầm view đẹp. Cộng với nội thất tiện nghi đương đại, quý cư dân sinh sống tại đây vững chắc sẽ có được những giờ khắc thư giãn và thoải mái nhất.

Dự án Sunshine Center được đầu tư bởi tập đoàn SunShine uy tín, khẳng định thương hiệu cao cấp kiên cố là một khu chung cư an cư lạc nghiệp cho người mua nhà cũng như nhà đầu tư với giá trị thanh khoản cao.

Tiện ích chung cư sunshine center

CHUNG CƯ SUNSHINE CENTER BAO GIỜ MỞ BÁN?

Sở hữu một căn hộ tại dự án Sunshine Center là sự chọn lựa hoàn hảo cho quý vị khi cần chọn địa điểm an cư lạc nghiệp tại phía Tây Nam Hà Nội. Với những lợi thế riêng nổi trội của mình, Sunshine Center hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm, mong đợi. Vậy dự án này bao giờ sẽ mở bán?

Theo thông tin được biết sẽ mở bán vào đầu năm 2017. Dự án hiện đang được xây dựng và hoàn tất sớm, dự kiến là cuối năm 2018. Quý khách có thể tham khảo về thông tin căn hộ, thời gian mở bán Sunshine Center tại đây để cùng chúng tôi để cập nhật đầy đủ chi tiết về khu chung cư này. Từ đó, với nhu cầu mua nhà riêng của quý khách, quý vị có thể chọn lựa căn hộ vừa ý nhất!