HỒ BƠI CAO CẤP DÀNH CHO TRẺ TẠI DỰ ÁN SUNSHINE CENTER

Nhằm mang đến cho con em dự án một tương lai tốt đẹp hơn, chủ dầu tư đã xây dựng dự án Sunshine Center thành một quần thể sống với những giá trị riêng biệt dành cho con em dự án. Đây là một trong những yếu tố tạo nên sức hút đặc biệt cho dự án..

Nhằm mang đến cho con em dự án một tương lai tốt đẹp hơn, chủ dầu tư đã xây dựng dự án Sunshine Center thành một quần thể sống với những giá trị riêng biệt dành cho con em dự án. Đây là một trong những yếu tố tạo nên sức hút đặc biệt cho dự án.


Nhằm mang đến cho con em dự án một tương lai tốt đẹp hơn, chủ dầu tư đã xây dựng dự án Sunshine Center thành một quần thể sống với những giá trị riêng biệt dành cho con em dự án. Đây là một trong những nguyên tố tạo nên sức hút đặc biệt cho dự án.

DỰ ÁN SUNSHINE CENTER XÂY DỰNG KHU VUI CHƠI CHO con nít

Để con em dự án có được những giờ khắc giải trí nhằm nâng cao sức khỏe cho con em dự án. Chủ đầu tư đã xây dựng tại khuôn viên dự án khu vui chơi rất hiện đại và an toàn. Tiêu chí của chủ đầu tư khi xây dựng khu vui chơi này đó là: Đa dạng, sáng tạo, xanh, an toàn.

Đa dạng: Tuy diện tích không quá lớn nhưng chủ đầu tư đã tích hợp rất nhiều trò chơi tại khu dự án này, xây dựng nơi đây thành quần thể sống nhí để con trẻ có thể gần nhau hơn và cùng san sẻ những phút chốc huých của tuổi thơ.

hồ bơi chung cư sunshine center

Sáng tạo: Các trò chơi tại khu vui chơi này đều đánh giá cao và đẩy mạnh tính năng tích hợp nhằm mang đến cho trẻ khả năng tư duy sáng tạo ngay từ khi còn nhỏ.

Xanh: Như tuốt luốt các tiện ích khác của dự án, khu vui chơi dành cho trẻ thơ cũng luôn đáp ứng đúng tiêu chí xanh. Chủ đầu tư hy vọng rằng dự án Sunshine Center sẽ là nơi mang lại cho trẻ thơ cuộc sống an lành với nguồn không khí xanh mát.

An toàn: Dù được phát huy tiêu chí giúp trẻ nâng cao khả năng tư duy nhưng các trò chơi tại dự án Sunshine Center cũng luôn bảo đảm đáp ứng tiêu chí an toàn, không quá mạo hiểm so với khả năng của trẻ.

HỒ BƠI CAO CẤP DÀNH CHO TRẺ TẠI DỰ ÁN SUNSHINE CENTER

Dự án chung cư Sunshine Center đã được đầu tư hệ thống bể bơi hiện đại và chuyên biệt dành cho trẻ mỏ. thực tế các dự án tại Hà Nội bây chừ đều đang đi theo xu hướng đáp ứng đúng tiêu chí sống của cư dân đó là xây dựng môi trường sống văn minh có bể bơi để thư giãn. Nhưng thực tại thì không mấy dự án chú trọng đến việc xây dựng bể bơi cho trẻ mỏ. Trong khi đó, việc xây dựng bể bơi cho trẻ là hết sức cấp thiết, bởi thực tế chiều cao cũng như hệ miễn nhiễm của trẻ đều không bằng người lớn và việc xây dựng bể bơi là vô cùng cần thiết. Bể bơi tại dự án chung cư Sunshine Center được thiết kế vây xung quanh, mực nước cũng giảm thiểu hơn mức bình thường. Lượng nước trong bể bơi cũng được đổi thay thẳng tính để bảo đảm an toàn hơn với làn da của trẻ. Những đầu tư cơ bản cho bể bơi của dự án đã góp phần tạo nên một môi trường thư giãn hiện đại dành cho trẻ.

 

Chúng ta có thể thấy rõ tâm huyết của chủ đầu tư khi xây dựng sản phẩm này. Những thiết kế dự án Sunshine Center được chú trọng đặc biệt vào việc tạo lập một môi trường sống cho trẻ phát triển toàn diện. Đây đúng là nơi gửi gắm niềm tin cho tương lai con em của cư dân.