Dự án chung cư Usilk đã được hồi sinh như thế nào?

Vào thời điểm 2009, Usilk City với những nét đặc trưng biệt lập từ không gian mở, phong cảnh đương đại, thiết kế quy hoạch thân thiện môi trường từng được xem là điểm nhấn nghệ thuật.

Vào thời điểm 2009, Usilk City với những nét đặc trưng biệt lập từ không gian mở, phong cảnh đương đại, thiết kế quy hoạch thân thiện môi trường từng được xem là điểm nhấn nghệ thuật, một dải lụa yêu kiều của Bất động sản (BĐS) khu vực phía Tây Hà Nội.
Thế nhưng ngược với kỳ vọng, dự án này lại rơi vào tình trạng “chết lâm sàng” một thời kì dài. Chỉ đến khi vị “lương y” có tâm và có tầm là Hải Phát Thủ Đô “bắt mạch” và triển khai thực hành dự án thì tòa nhà HPC Landmark 105 (tòa nhà CT2-105), trái tim của Usilk City danh giá một thời đã hồi sinh.

Dự án chung cư sunshine boulevard
Tiện ích chung cư sunshine boulevard
Chung cư sunshine boulevard mở bán đợt 1

Địa lợi của dự án

Theo chủ trương và quy hoạch phát triển biểu đạt trong “Quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050”, thành thị trọng tâm sẽ được phát triển mở mang từ nội đô về phía Tây Hà Nội. Thực tế, khu vực này đã và đang được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng với hàng loạt dự án công trình liên lạc lớn như: Tuyến đường đai 4, đường Tố Hữu, đường Nguyễn Trãi, đường Lê Trọng Tấn kết nối đường Quang Trung với đường Tố Hữu và Đại lộ Thăng Long, đường Ngô Thì Nhậm kéo dài hay hệ thống đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh.

HPC Landmark 105 nằm trong trọng tâm quy hoạch của khu vực phía Tây Nam Hà Nội.
HPC Landmark 105 nằm trong trọng điểm quy hoạch của khu vực phía Tây Nam Hà Nội.
cho nên có thể nói về yếu tố địa lợi, Usilk đang ở khu vực trung tâm của quy hoạch chung thủ đô Hà Nội trong 30 năm tới. Đây chính là ngọn lửa đầu tiên sưởi ấm trái tim của Usilk nói chung và dựa án HPC Landmark 105 nói riêng.

Ngọn lửa từ tính pháp lý và tài chính

Usilk là dự án sang trọng tuổi hơn 8 năm phải chịu cảnh “đắp chiếu” dưới nắng mưa với rất nhiều lùm xùm kiện tụng. Điều đó cho thấy độ khó cho bất kỳ chủ đầu tư nào muốn “giải cứu” dự án này.

thực tại, dự án Usilk đã từng chứa đựng rất nhiều nguyên tố rủi ro từ tài chính, thuế, thủ tục pháp lý, nợ ngân hàng, nợ nhà thầu cùng đồng hành với mối quan hệ bít tất tay, phức tạp giữa chủ đầu tư cũ với khách hàng.

Tuy nhiên, bằng các thế không biết mệt mỏi, Hải Phát Thủ Đô cuối cùng cũng hoàn thành mọi thủ tục pháp lý để đưa tòa nhà HPC Landmark 105 (tòa CT2-105) là một trong 9 dự án mới nhất được Sở Xây dựng Hà Nội công bố đủ điều kiện được đưa vào kinh dinh theo quy định của luật pháp.

Đồng thời, Hải Phát Thủ Đô và ngân hàng Quân đội MB Bank cũng đạt được thỏa thuận ký hợp tác toàn diện trong việc phát triển dự án này. Điều này giúp khách hàng sẽ có được các chính sách chăm nom, mua nhà ưu đãi và quyến rũ khi đến với dự án như chỉ với 15% (tương đương 300 triệu) khách hàng được nhận bàn giao một căn hộ cao cấp tại dự án HPC Landmark 105 mà không phải chịu bất kỳ áp lực tài chính nào trong vòng 12 tháng với gói lãi suất hỗ trợ 0% ân hạn gốc năm đầu.

nhiệt huyết với dự án

Hải Phát Thủ Đô là một doanh nghiệp luôn hướng đến sự phát triển bền vững lâu dài với tôn chỉ mang lại cho khách hàng những sản phẩm trên cả sự đợi mong. Chính thành ra, khi trở thành dân cư tại các dự án của Hải Phát Thủ Đô, khách hàng luôn được hưởng những giá trị thiết thực, ngoài những sản phẩm cứng - là căn hộ, khách hàng còn được quan hoài đến sản phẩm mềm - giá trị tinh thần.

Với triết lý “cho đi để nhận lại”, Hải Phát luôn thay mang các hoạt động kết nối, chăm lo tinh thần, tăng giá trị cuộc sống tới khách hàng của mình. Thực tế, đã có rất nhiều sự kiện hướng đến thế hệ mai sau của cư dân Usilk như “Tuyên truyền kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục trẻ mỏ” khi hiện tượng này đang là vấn nạn nóng trong tầng lớp bây chừ.

Tiến sĩ Phạm Mạnh Hà tại buổi hướng dẫn kỹ năng phòng xâm hại tình dục trẻ em dành cho cư dân Usilk.
Tiến sĩ Phạm Mạnh Hà tại buổi chỉ dẫn kỹ năng buồng xâm hại tình dục trẻ thơ dành cho cư dân Usilk.
Hay như để đón chào mùa hè, Hải Phát Thủ Đô cũng xây dựng chương trình “Kỹ năng buồng đuối nước” để giúp cho những cư dân Usilk có thể yên tâm hưởng thụ mùa hè sôi động sắp đến.

vơ các hành động này, Hải Phát Thủ đô đều hướng tới một chiến lược phát triển bền vững, cùng với tấm lòng chân tình mong muốn góp phần xây dựng một tầng lớp tốt đẹp, lành mạnh và an toàn hơn.