Tuyển Dụng

TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH BĐS

Bạn có Năng lực và muốn có được mức Thu nhập cao tương xứng với sức lao động.

Bạn là người Tự tin và muốn được làm việc trong môi trường Chuyên nghiệp.

Bạn có Tham vọng và muốn được Thăng tiến bản thân trong công việc.

Chúng tôi đang tìm kiếm những con người như thế ! Bạn có đang ở đúng nơi mình muốn ?

Chúng tôi đã thành công trong việc kiến tạo công ty trở thành Ngôi nhà thứ 2, ở đó mọi người gọi nhau là “Gia đình”, ở đó chúng tôi thượng tôn quyền lợi của Nhân viên và tri ân xứng đáng cho thành quả lao động của mọi người.

Chúng tôi đã thành công trong việc hướng dẫn, hỗ trợ để nhân viên của mình đạt được mức thu nhập thấp nhất từ 500 triệu/năm và được đóng Bảo hiểm xã hội. Điều thú vị nữa nằm ở việc thưởng nóng cho nhân viên đạt thành tích và vào các dịp lễ/tết,… Việc thưởng định kỳ lại rất đều đặn hàng tháng và cuối năm.

Những Team Leader tuyệt vời nhất chúng tôi có sẽ luôn hỗ trợ và hướng dẫn nhiệt tình cho các bạn đặc biệt là các Startup. Họ sẽ dạy bạn về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng,… Bạn cũng được hỗ trợ data, truyền thông từ công ty và còn nhiều hơn thế nữa. Công việc của bạn sẽ trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn khi có những con người như thế ở bên.

Nói về Ban Công Đoàn của chúng ta – Họ là những con người tuyệt vời nhất, bởi họ luôn biết quan tâm và chia sẻ. Họ luôn hoàn thành tốt hơn mong đợi ở những sự kiện như: tổ chức du lịch nghỉ dưỡng theo mùa trong năm; tổ chức sinh nhật tập thể hàng tháng; tổ chức các hoạt động thể thao; các buổi liên hoan, văn nghệ; …..

Nếu các bạn là những thanh niên vì mình mà phấn đấu – Không muốn sống trong cảnh nghèo khó – Có tuổi đời từ 22 trở lên – Máu lửa và nhiệt huyết – Tự tin trong giao tiếp – Đam mê kiếm tiền – Yêu thích công việc kinh doanh Bất động sản.

Các bạn còn chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi theo một trong 02 hình thức sau đây:

Gửi thông tin cá nhân, ảnh và bản CV vào email: groupjsc.vn@gmail.com

Vui lòng liên hệ phòng HCNS: 0975.75.8882 - 0936.499.923

Thành công chỉ đến với những ai hành động.

Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công!