Dự án 378 Minh Khai - Hiện thực hóa giấc mơ về cuộc sống hoàn hảo

Với lợi thế sở hữu quỹ đất vàng, Dự án 378 Minh Khai như viên ngọc xanh giữa lòng thành phố. Khách hàng sẽ được trải nghiệm cuộc sống vô cùng hoàn hảo tại chung cư đang sống nhất Hà Nội.

Dự án 378 Minh Khai tọa lạc ở nơi hội tụ những tuyến đường huyết mạch của Thủ đô (số 378 Minh Khai, quận hai Bà Trung, Hà Nội). Với lợi thế “tam cận”:  nhất cận thị- Nhị cận Giang - Tam cận lộc.
Mở bán 
chung cư green pearl 378 minh khai
Vị trí chung cư green peart
Giá bán chung cư 378 minh khai


 

Dự án 378 Minh Khai - Hiện thực hóa giấc mơ về cuộc sống hoàn hảo

Dự án có vị trí đắc địa giữa lòng thủ đô

Dự án 378 Minh Khái -  Hội tụ cả 2 yếu tố nhất vị nhì hướng

Nếu như vị trí của chung cư được gọi là vị trí vàng thì phong thủy của chung cư lại là điểm vàng giúp dự án tạo ra tiếng vang lớn trong giới Bất động sản.

Hướng là nơi nạp khí cho căn nhà của bạn. Hướng chính của dự án 378 Minh Khai là hướng Nam. Đây là hướng tượng trung cho dương lực, sự ấm áp trong phong thủy. Cũng là hướng phong thủy vô cùng tốt của dự án.

Dự án 378 Minh Khai - Hiện thực hóa giấc mơ về cuộc sống hoàn hảo

Dự án được chuyên gia phong thủy phân tích là tốt cho cả sức khỏe và sự nghiệp của gia chủ

Chung  cư là sự kết hợp hoàn hảo giữa công năng sử dụng, thẩm mỹ kiến trúc và phong thủy gia. Đây cũng là 1 trong số ít những dự án hội tụ được cả 2 yếu tố vị trí và hướng phong thủy tốt đến như vậy.

Hướng chung cư 378 Minh Khai dù ở bất cứ tầng nào cũng phù hợp nguyên lý khai môn lập hướng trong phong thủy. Bởi vậy Dự án 378 Minh Khai đang được khách hàng rỉ tai nhau mua chung cư, biệt thự ở đây sẽ mang lại vượng khí tốt, giúp gia chủ phát tài phát lộc trong tương lai

Thiết kế độc tôn, tinh tế

Dự án 378 Minh Khai có Thiết kế tinh tế, hiện đại, sang trọng, đẳng cấp, gồm 2 tòa tháp A,B chung đế + tầng hầm, có 21 tầng.

Từ tầng 1- 3 của dự án là các khu thương mại, khu giải trí, bể bơi và khu phòng tập chất lượng cao.

Dự án 378 Minh Khai - Hiện thực hóa giấc mơ về cuộc sống hoàn hảo

Thiết kế tinh tế, độc tôn

Khối căn hộ được thiết kế với rất nhiều khe thoáng đảm bảo ánh sáng, không khí và phân bổ gió tối đa tới các vị trí của 2 tòa nhà. Đây chính là điểm độc tôn trong thiết kế của Dự án 378 Minh Khai.

Tiềm năng tương lai không thể hoàn hảo hơn

Tiềm năng tương lai của dự án được giới Bất động sản đánh giá rất cao về cả giao thông, phong thủy và chuỗi dịch vụ tiện ích.

Đây không chỉ là nơi giao thoa của đất trời, của những công trình kiến trúc nổi tiếng Hà Nội. Mà còn tạo ra một không gian sống không thể trọn vẹn hơn.

Dự án 378 Minh Khai - Hiện thực hóa giấc mơ về cuộc sống hoàn hảo

Trường học quốc tế trong nội khu dự án

Dự án là sự hòa quyện giữa không gian xanh và chuỗi tiện ích vô cùng hoàn hảo gồm: Bể bơi bốn mùa ngay tầng 4 toàn nhà; Trung tâm thương mại ở nội khu dự án; Công viên, vườn hoa được bố trí xen kẽ; Trường mầm non quốc tế nằm ngay trong nội khu;  Cùng hệ thống phòng tập Gym, Spa, Yoga, phòng xông hơi và hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Dự án 378 Minh Khai - Hiện thực hóa giấc mơ về cuộc sống hoàn hảo

Hồ bơi 4 mùa hiện đại

Quả thưc, dự án 378 Minh Khai là dự án có hệ thống tiện ích hoàn hảo xứng tầm đẳng cấp quốc tế và là điểm hẹn lý tưởng, nơi thể hiện phong cách sống đẳng cấp cho mỗi cư dân.

Nếu bạn đang tò mò về đẳng cấp mang tầm cỡ quốc tế của dự án thì hãy cùng chúng tôi khám phá Dự án 378 Minh Khai thông qua Website: http://groupjsc.vn/green-pearl/ .

Chúc quý khách có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời cùng Dự án 378 Minh Khai – ‘viên ngọc xanh giữa lòng thành phố”.