Tin tức - Sự kiện

Thác Bản Giốc thành trọng điểm du lịch quốc gia, quy mô 1.000 ha
Quy hoạch chung xây dựng Khu du lịch thác Bản Giốc là điểm du lịch trọng điểm quốc gia có quy mô 1.000 ha, đến năm 2020, khách du lịch khoảng 750.000 lượt.
Bất động sản Khu Tây sáng giá nhờ có thêm dự án xanh
Liền kề trọng tâm thị thành, Khu đô thị Văn hóa – thương nghiệp – Sinh thái An Nhiên Garden do chiến thắng Group đầu tư và phát triển, được thiết kế và quy hoạch đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế với 3 phân khu chính: An Phú – An Lộc – An Điền.
TTTM Viva Square hút khách nhờ tính thanh khoản cao
Gần 400 shop kinh doanh tại TTTM Viva Square đã có chủ sở hữu chỉ sau hơn 1 tháng công bố ra thị trường. Ngay sau đó, LDG Group chính thức cho đặt chỗ các sản phẩm gian hàng tại tầng lầu khi tầng trệt đã được khách hàng sở hữu hết. Các nhà đầu tư cho rằng: “Viva Square hút khách nhờ tính thanh khoản cao”.
Tiền sử dụng đất còn bất hợp lý
“Vướng mắc lớn nhất vẫn là tiền sử dụng đất. Nó vẫn là gánh nặng cho doanh nghiệp (DN), không minh bạch, tạo cơ chế xin cho. Nguồn thu ngân sách rất cần nhưng DN muốn nộp lại không dễ” - ông Lê Hoàng Châu
Nóng theo cơn sốt đất nền Sài Gòn, đất nền các tỉnh vùng ven ồ ạt bung hàng
ới việc giá đất nền tại TP.HCM tăng cao, quỹ đất càng ngày càng hạn hẹp, cộng với xu thế giãn dân, làn sóng người mua tiến về các tỉnh vùng ven, nơi có hạ tầng kết nối tiện lợi với TP. HCM càng ngày càng dâng cao