Chung cư Green Pearl – ngôi sao sáng trên nền bất động sản

Có lẽ sẽ không ai trong giới bất động sản lại không biết đến cái tên chung cư Green Pearl. Chỉ trong một thời gian ngắn, hiện tượng Green Pearl đã làm nên lịch sử thu hút hàng trăm nghìn các nhà đầu tư trong và ngoài nước. .

Sẽ không quá bất ngờ khi các dự án từ chung cư Green Pearl ngay khi ra mắt đã thu hút hàng trăm nghìn người đầu tư. Những tiện ích, những yếu tố phong thủy dường như đã tạo lên một cơn sốt có một không hai trên thị trường bất động sản. Với dự án hoành tráng lần này, sẽ là một tổn thất lớn nếu bạn không nhanh tay dành lấy cho mình một suất để sinh sống tại nơi đây.

Chung cư Green Pearl – điểm sáng từ phong thủy

Phong thủy có lẽ chính là một trong những yếu tố được đặt lên hàng đầu của nhiều khách hàng khi chọn mua siêu phẩm chung cư Green Pearl lần này.
Mở bán chung cư Green Pearl
Tiện ích chung cư 378 Minh Khai
Bảng giá dự án chung cư green pearl 378 Minh Khai

 

Chung cư Green Pearl – ngôi sao sáng trên nền bất động sản

Lựa chọn chung cư Green Pearl từ khía cạnh phong thủy

Bạn đã từ mua nhiều loại nhà chung cư nhưng vì lý do nào đó mà bạn phải chuyển đi chuyển lại. Bạn đã từng đầu tư với phương thức này nhưng nhanh chóng chán nản vì không có ai thuê hay đơn giản là chỉ thuê một thời gian ngắn rồi chuyển đi. Có thể bạn không tin, nhưng một trong số những lý do được đưa ra chính là phong thủy.

Chung cư Green Pearl – ngôi sao sáng trên nền bất động sản

Phong thủy cho điềm view rộng

Chung cư Green Pearl – lựa chọn phong thủy hoàn hảo

Những chung cư cao tầng không chỉ giải quyết được các vấn đề liên quan đến quỹ đất chật hẹp mà còn đáp ứng chuẩn xác nhu cầu về nhà ở cũng như các tiện ích kèm theo. Một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm khi đến với một dự án chính là phong thủy.

Phong thủy không chỉ là một khái niệm về kiến trúc mà đó còn là một bộ môn khoa học được rất nhiều người theo đuổi, nghiên cứu. Tạo dựng được một không gian có phong thủy tốt chính là mấu chốt mang đến sự thành công cho công trình đó. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư lại chưa thực sự hiểu được tầm quan trọng của những hướng phong thủy này. Đây cũng chính là lý do mà nhiều chung cư mọc lên mà không có khách hàng nhòm ngó.

Dự án Green Pearl chính là một trong những bằng chứng sống để thuyết phục khách hàng khi quan tâm đến vấn đề phong thủy. Mọi vấn đề đều được chủ đầu tư xem xét chi tiết về hướng, thời gian, thiết kế nội ngoại thất theo phong thủy bởi các nhà chuyên môn cao. Chính vì vậy, ngay khi đưa ra các dự án cho thuê chung cư, các sản phẩm khu chung cư độc đáo này đều “cháy hàng”.

Chung cư Green Pearl – ngôi sao sáng trên nền bất động sản

Điểm sáng bất động sản – chung cư Green Pearl

Đối với một căn hộ chung cư thì phong thủy được đánh giá ở rất nhiều khía cạnh khác nhau. Về tổng thể, hình khối mà dự án Green Pearl được xây dựng được đánh giá có nhiều tiềm năng mang một ý định cụ thể của chủ đầu tư. Phầm tâm linh được đặt toàn bộ trên không gian riêng biệt phía trên nóc nhà chính là sự lựa chọn thông minh để phát triển các thế thịnh của dự án bất động sản. Hướng sáng sẽ được quy tụ nhiều nhất tại điểm phong phú rất thịnh này.

Một trong những ý tưởng thông minh về phong thủy được chủ đầu tư Green Pearl chú trọng chính là thiết kế nội thất bên trong. Kết cấu của một căn hộ được xây dựng với một cột và nhiều căn hộ khác nhau được sắp xếp và trình bày theo đúng phong thủy hợp đất, nước, khí hậu và tuổi của chủ nhà. Với những góc khuyết của ngôi nhà, gia chủ hoàn toàn có thể che đi bằng các bức tranh giản dị và cỡ nhỏ vừa thẩm mỹ lại mang tính phong thủy cao.

Chung cư Green Pearl – ngôi sao sáng trên nền bất động sản

Chào mừng trở thành cư dân chung cư Green Pearl

Căn hộ chung cư Green Pearl, nhìn đâu cũng thấy đẹp!