Bất động sản Khu Tây sáng giá nhờ có thêm dự án xanh

Liền kề trọng tâm thị thành, Khu đô thị Văn hóa – thương nghiệp – Sinh thái An Nhiên Garden do chiến thắng Group đầu tư và phát triển, được thiết kế và quy hoạch đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế với 3 phân khu chính: An Phú – An Lộc – An Điền..


Khu Tây đấu trở nên tâm điểm trong thị trường bất động sản khi lại có thêm dự án xanh An Nhiên Garden mang đậm văn hóa và bản sắc dân tộc.

Mở bán đợt 1 căn hộ chung cư green pearl
Bảng giá chung cư green pearl
Bán chung cư 378 Minh Khai


Liền kề trọng tâm thị thành, Khu đô thị Văn hóa – thương nghiệp – Sinh thái An Nhiên Garden do chiến thắng Group đầu tư và phát triển, được thiết kế và quy hoạch đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế với 3 phân khu chính: An Phú – An Lộc – An Điền.

Dự án không chỉ là chốn an cư nhẵn mà còn là khoản đầu gian dâm minh cho ngày mai khi sở hữu vị trí “vàng”, kết nối trực tiếp với Quốc lộ 1A, Quốc Lộ 62, đai Tân An và tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch như: Cao tốc TP.HCM – Trung Lương, Tuyến đường sắt Sài Gòn – Cần Thơ, Tuyến Metro 3A…

Sau những ngổn ngang của cuộc sống, cư dân An Nhiên tìm về chốn thân yêu, khoảng xanh trong lành ngay giữa lòng thành thị Tân An. Không chỉ được thừa hưởng trót các tiện ích đương đại của tỉnh thành văn minh như: Trường học các cấp, Bệnh viện Đa khoa, Trung tâm Thương mại Vincom, Siêu thị Coopmart, Sân vận động, Trung tâm Văn hóa, Trung tâm hành chính, trọng điểm nhà băng, Chợ đêm, Công viên Trung tâm 10 ha,… sờ soạng cư dân còn được thụ hưởng những tiện ích nội khu mang đậm âm hưởng và bản sắc dân tộc: Vườn tao phùng, Chợ nổi Hương quê, Vườn rau Trà Quế, Hội ngộ Quán… ngoại giả, An Nhiên Garden là một trong những dự án Compound khép kín với hệ thống an ninh tuyệt đối 24/7.

Trong tháng 4 này, Thắng Lợi Group sẽ ra mắt phân kỳ 1 của dự án là phân khu An Phú với sản phẩm là đất nền nhà phố, nhà liên kế và biệt thự. Bên cạnh, chiến thắng Group cũng dành quỹ đất lớn trong phân khu này để xây dựng hệ thống các công viên và những tiện ích mang tinh hoa cội nguồn. Bước vào dự án là cổng Đất Việt với niềm trân quý và kiêu hãnh về lịch sử dân tộc, nơi mỗi cư dân An Nhiên được tìm về với quê hương và sống trọn từng giây.

Tiếp đến là Vườn Tao ngộ với khoảng không gian xanh thanh bình, nơi những giá trị quê hương được hiện hữu như ao hồ, ụ rơm, hàng tre, dàn râm bụt… Hương thơm và vị ngọt quyến rũ của Vườn rau Trà Quế được trồng theo phương pháp thiên nhiên sẽ là món quà đặc biệt dành riêng cho cư dân An Nhiên. Cũng trong dự án, nét văn hóa đặc thù của vùng sông nước Miền Tây được tái tạo trong Chợ nổi Hương quê.Đặc biệt, Công viên Vườn tuổi thơ sẽ là nơi mỗi gia đình được quây quần và trở về với những ký ức tuổi thơ và nuôi dưỡng tâm hồn bằng ái tình quê hương. Bên cạnh, Hội ngộ Quán với hồ sen, hàng nước, khu trưng bày nông cụ và đờn ca tài tử Nam Bộ sẽ là điểm nhấn văn hóa cho dự án. Điểm tô sắc màu cho An Nhiên Garden là Vườn hoa Đồng nội với hương sắc 3 miền được tựu trung.

Ngoài giá trị an cư, tỉnh thành Văn hóa – Thương mại – Sinh thái An Nhiên Garden còn là khoản đầu thông dâm minh cho các khách hàng khi giá đất của dự án không ngừng gia tăng do sở hữu vị trí chiến lược tại Khu Tây và nằm trong vùng kinh tế trọng tâm phía Nam. Với mức giá “đại chúng”, “vừa túi tiền” và được sự hỗ trợ ưu đãi 50% từ ngân hàng, An Nhiên Garden là dự án nằm trong quy hoạch 1/500 và có sổ hồng riêng.

Khu Tây tiếp kiến trở nên tâm điểm trong thị trường bất động sản khi lại có thêm dự án xanh An Nhiên Garden mang đậm văn hóa và bản sắc dân tộc.
Liền kề trọng điểm thành thị, Khu thành phố Văn hóa – Thương mại – Sinh thái An Nhiên Garden do Thắng Lợi Group đầu tư và phát triển, được thiết kế và quy hoạch đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế với 3 phân khu chính: An Phú – An Lộc – An Điền.

Dự án không chỉ là chốn an cư tiệt mà còn là khoản đầu dâm tà minh cho tương lai khi sở hữu vị trí “vàng”, kết nối trực tiếp với Quốc lộ 1A, Quốc Lộ 62, đai Tân An và tiếp giáp với các tuyến đường huyết quản như: Cao tốc TP.HCM – Trung Lương, Tuyến đường sắt Sài Gòn – Cần Thơ, Tuyến Metro 3A…

Sau những bộn bề của cuộc sống, cư dân An Nhiên tìm về chốn thân yêu, khoảng xanh trong sạch ngay giữa lòng thị thành Tân An. Không chỉ được thừa hưởng trọn các tiện ích đương đại của tỉnh thành văn minh như: Trường học các cấp, Bệnh viện Đa khoa, trọng điểm thương nghiệp Vincom, Siêu thị Coopmart, Sân vận động, trọng điểm Văn hóa, trọng tâm hành chính, Trung tâm nhà băng, Chợ đêm, Công viên trọng tâm 10 ha,… thảy cư dân còn được thụ hưởng những tiện ích nội khu mang đậm âm hưởng và bản sắc dân tộc: Vườn Tao ngộ, Chợ nổi Hương quê, Vườn rau Trà Quế, Hội ngộ Quán… ngoại giả, An Nhiên Garden là một trong những dự án Compound khép kín với hệ thống an ninh tuyệt đối 24/7.

Trong tháng 4 này, Thắng Lợi Group sẽ ra mắt phân kỳ 1 của dự án là phân khu An Phú với sản phẩm là đất nền nhà phố, nhà liên kế và biệt thự. Bên cạnh, Thắng Lợi Group cũng dành quỹ đất lớn trong phân khu này để xây dựng hệ thống các công viên và những tiện ích mang tinh hoa nguồn gốc. Bước vào dự án là cổng Đất Việt với niềm trân quý và kiêu hãnh về lịch sử dân tộc, nơi mỗi cư dân An Nhiên được tìm về với quê hương và sống trọn từng giây.Tiếp đến là Vườn tao phùng với khoảng không gian xanh thái bình, nơi những giá trị quê hương được hiện hữu như ao hồ, ụ rơm, hàng tre, dàn râm bụt… Hương thơm và vị ngọt hấp dẫn của Vườn rau Trà Quế được trồng theo phương pháp tự nhiên sẽ là món quà đặc biệt dành riêng cho cư dân An Nhiên. Cũng trong dự án, nét văn hóa đặc thù của vùng sông nước Miền Tây được tái tạo trong Chợ nổi Hương quê.


Đặc biệt, Công viên Vườn tuổi thơ sẽ là nơi mỗi gia đình được quây quần và trở về với những ký ức tuổi thơ và nuôi dưỡng tâm hồn bằng ái tình quê hương. Bên cạnh, Hội ngộ Quán với hồ sen, hàng nước, khu trưng bày nông cụ và đờn ca a ma tơ Nam Bộ sẽ là điểm nhấn văn hóa cho dự án. Điểm tô sắc màu cho An Nhiên Garden là Vườn hoa Đồng nội với hương sắc 3 miền được tựu trung.

Ngoài giá trị an cư, đô thị Văn hóa – Thương mại – Sinh thái An Nhiên Garden còn là khoản đầu tư thông minh cho các khách hàng khi giá đất của dự án không ngừng gia tăng do sở hữu vị trí chiến lược tại Khu Tây và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Với mức giá “đại chúng”, “vừa túi tiền” và được sự tương trợ ưu đãi 50% từ nhà băng, An Nhiên Garden là dự án nằm trong quy hoạch 1/500 và có sổ hồng riêng.