Giao dịch bất động sản qua ứng dụng thông minh Hago.me

giao dịch bất động sản qua áp dụng sáng dạphương tiện trả giá ẩn danh Hago.me giúp người mua nhà tiếp cận dễ dàng với các rổ hàng, đưa giá cùng lúc cho hàng loạt bên bán và lựa chọn sản phẩm với giá tốt nhất.dụng cụ trả giá ẩn danh Hago.me vừa ra mắt thị trường vào ngày 1/4 với 5.000 sản phẩm thuộc 7 ngành hàng. Trong mảng giao dịch nhà đất, khách

ứng dụng Hago.me

ứng dụng Hago.me sẽ chạy trên hệ điều hành iOS từ tháng 4 và dự kiến đến tháng 7 tới sẽ chạy trên hệ điều hành Anroid.

Người dùng có thể tải vận dụng Hago.me về máy, đăng nhập bằng tên, số điện thoại để tham gia trả giá căn hộ muốn mua. Khách hàng có thể luận bàn trực tiếp với hàng loạt nhà cung ứng căn hộ cùng một lúc để chọn dự án có mức giá phù hợp nhất. 

Theo đại diện Hago.me, trước đây, việc tiếp cận, tìm hiểu các sản phẩm nhà đất thường hạn chế ở một số kênh tiếp thị, đốn qua các thông báo rao vặt ở các báo, phát tờ rơi, truyền miệng… Tuy nhiên, khi công nghệ phát triển, việc mua bán nhà đất trở thành dễ dàng hơn. 

Thay vì phải đến tận nơi thảo luận với từng dự án, chuẩn y phương tiện Hago.me, các nhà đầu tư cũng như người có nhu cầu mua nhà để an cư có thể bàn luận trực tiếp và trả giá ẩn danh hàng chục môi giới cùng một lúc. Khi đó, việc tiếp cận thông báo giá, chiết khấu và chương trình ưu đãi sẽ diễn ra nhanh hơn, người dùng có nhiều cơ hội sở hữu nhà với mức giá tốt nhất.

 dịp nhận voucher 2 triệu đồng khi tham dự hago.me.

voucher 2 triệu đồng ứng dụng Hago.me
 
Với Công cụ trả giá ẩn danh này, khách hàng có thể trút bỏ mọi e sợ khi mở lời trả các mức giá. trong cuộc chuyện trò, hai bên đều không biết thông báo gì của nhau vì Hago.me sẽ mã hoá các thông báo về tên, số điện thoại của bạn. Khi nào giao thiệp hoàn thành, thông báo sẽ được hiển thị để hai bên giao thông tiến hành các bước tiếp theo…

Trong thời kì này, Hago.me ứng dụng chương trình khuyến mãi quyến rũ cho khách hàng giao dịch ngành bất động sản. Theo đó, mỗi giao du thành công, người dùng sẽ voucher trị giá 2 triệu đồng. Chương trình áp dụng từ nay đến hết tháng 6.