Chung Cư Gemek Premium với 3 ưu đãi lớn cho khách hàng đặt mua

Gemek Premium nằm trong khu thành phố mới Lê Trọng Tấn (Hà Nội) - khu vực có tốc độ phát triển nhanh. Với vị trí đắc địa, nằm ngay sát các khu tỉnh thành mới, dự án thừa hưởng nhiều tiện ích sẵn có.

Chung Cư Gemek Primium

3 ưu đãi dành cho người mua căn hộ Gemek Premium

Ngoài mức giá từ 15,6 triệu đồng một m2, khách mua căn hộ Gemek Premium sẽ nhận gói nội thất lên đến 30 triệu đồng và hỗ trợ vay lãi suất 0% từ chủ đầu tư.Chương trình ưu đãi vận dụng từ nay đến hết ngày 30/4.

Gemek Premium nằm trong khu thành phố mới Lê Trọng Tấn (Hà Nội) - khu vực có tốc độ phát triển nhanh. Với vị trí đắc địa, nằm ngay sát các khu tỉnh thành mới, dự án thừa hưởng nhiều tiện ích sẵn có.

Gemek Premium - nơi an cư an lành cho nhiều đối tượng khách hàng.

 Từ dự án, cư dân có thể kết nối thuận tiện với những tuyến đường trọng tâm và khu vực phụ cận như đại lộ Thăng Long, đường Lê Trọng Tấn, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông… Đây cũng là khu vực có hạ tầng, hệ thống giáo dục phát triển như trường tiểu học Kim Đồng (quận Hà Đông), trường trung học cơ sở Dương Nội (Dương Nội, quận Hà Đông)...

Cư dân Gemek Premium ngày mai cũng thừa hưởng các tiện ích có sẵn khi tiếp giáp với nhiều khu thành thị hiện đại khác như hệ thống trường, công viên cây xanh, trọng tâm y tế, trọng điểm thương nghiệp… đáp ứng nhu cầu an cư của người dân với chất lượng cao.

Bên cạnh những tiện ích ngoại khu, chủ đầu tư Geleximco cũng đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị, cơ sở hạ tầng, tiện ích nội khu phục vụ cuộc sống sinh hoạt của cư dân. Đó là bể bơi ngoài trời, trọng tâm thương nghiệp, gym, spa, trường mầm non chất lượng, hệ thống 4 thang bộ thoát hiểm và 14 cầu thang máy tốc độ cao tại 2 tòa để phục vụ cư dân.

Các căn hộ dự án có diện tích đa dạng, từ 65 đến 91m2 với 2-3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu dùng và khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Mỗi căn đều được chủ đầu tư trang bị nội thất căn bản như tủ bếp, thiết bị vệ sinh, sàn gỗ, trần thạch cao…

Ra mắt thị trường từ đầu năm 2016, Gemek Premium cuốn hàng trăm lượt khách hàng đến tham dự và tìm hiểu về dự án trong mỗi đợt mở bán. Trong đó, nhiều người có nhu cầu ở thực đã mau chóng đặt mua căn hộ tại đây.

Từ nay đến 30/4, khách hàng đặt mua thành công sẽ được nhận ngay chiết khấu lên tới 30 triệu đồng căn hộ.

Được đầu tư bởi Tập đoàn Geleximco và các đối tác chiến lược, Gemek Premium có chất lượng xây dựng đảm bảo, tiến độ xây dựng khẩn trương. Dự kiến, dự án sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng vào đầu quý III/2017.